icon-load

Loading..

Thuê taxi tải tự lái theo ngày

Thuê taxi tải tự lái theo ngày

Taxi tải Thành Hưng chuyên cho thuê taxi tải tự lái theo ngày chuyên nghiệp, chất lượng tốt, sẵn sàng phục vụ quý khách bất cứ lúc nào.

Thế nào là dịch vụ cho thuê taxi tải tự lái?

Dịch vụ cho thuê taxi tải tự lái là dịch vụ cho thuê taxi tải và đơn vị cho thuê xe sẽ có nghĩa vụ cung cấp xe taxi tai còn khách hàng sẽ là người tự lái taxi tải đến địa điểm giao nhận hàng hóa. Với gói dịch vụ thuê xe taxi tải tự lái sẽ phù hợp cho những doanh nghiệp hoặc cá nhân có tài xế lái xe tải giúp tiết kiệm chi phí hiệu quả.

Ưu, nhược điểm của dịch vụ taxi tải tự lái:

Ưu điểm:

 • Thuê taxi tải tự lái giúp tiết kiệm chi phí hơn so với dịch vụ thuê taxi tải có lái
 • Thông tin về hàng hóa, địa điểm giao nhận hàng… được bảo mật
 • Chủ động trong việc sử dụng taxi tai. Không bị gò bó về phương thức sử dụng xe và thời gian sử dụng xe.

Nhược điểm:

 • Đảm bảo an toàn, chất lượng xe như khi nhận trong suốt quá trình thuê xe
 • Thủ tục, hợp đồng thuê xe sẽ rườm ra hơn so với việc thuê taxi tải có lái

Nên thuê taxi tải tự lái theo ngày ở đâu?

Hiện nay, các đơn vị cho thuê taxi tải Hà Nội ngày một nhiều. Bên cạnh những công ty taxi tải giá rẻ Hà Nội uy tín, chất lượng thì vẫn tồn tại một số công ty taxi tải Hà Nội kém chất lượng, ảnh hưởng đến quá trình thuê xe của khách hàng. Nếu bạn đang lo lắng không biết nên thuê taxi tải chở hàng, taxi tải chuyển nhà, taxi tải chuyển văn phòng ở đâu uy tín, chuyên nghiệp thì hãy tham khảo Taxi tải Thành Hưngmột trong những đơn vị vận tải uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội.

Là một trong những đơn vị lâu năm trên thị trường, Taxi tải Thành Hưng cung cấp dịch vụ cho hàng ngàn đơn vị, cá nhân có nhu cầu vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà, chuyển văn phòng, chúng tôi hiểu từng khách hàng sẽ cần gì và làm thế nào để đáp ứng chúng một cách hiệu quả nhất. Sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, nhiệt tình cùng với hệ thống taxi tải chất lượng, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách dịch vụ taxi tải rẻ nhất Hà Nội chất lượng, chuyên nghiệp, hỗ trợ tốt nhất nhu cầu vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà, chuyển văn phòng của quý khách hàng.

Quy trình dịch vụ taxi tải Hà Nội tại Taxi tải Thành Hưng:

Công việc nào cũng vậy để mang lại hiệu quả cao đòi hỏi có một quy trình là việc khoa học, chuyên nghiệp. Và dịch vụ taxi tải chở hàng cũng không ngoại lệ. Quy trình taxi tải Hà Nội chuyên nghiệp sẽ giúp quá trình chuyển nhà, chuyển văn phòng, vận chuyển hàng hóa diễn ra nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin cần thuê taxi tải tự lái

Bước 2: Khảo sát, báo giá taxi tải Thành Hưng (Sau khi tiếp nhận được thông tin, yêu cầu của khách hàng thì nhân viên Thành Hưng sẽ liên hệ trực tiếp với khách hàng để khảo sát đưa ra giải pháp tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng)

Bước 3: Ký hợp đồng

Bước 4: Triển khai hợp đồng dịch vụ taxi tai gia re

Bước 5: Nghiệm thu và thực hiện thanh toán hợp đồng

Bước 6: Thăm dò ý kiến của khách hàng

Báo giá taxi tải Thành Hưng:

Dịch vụ Taxi tai chở hàng tại Hà Nội là một trong những dịch vụ không có một mức giá cụ thể, chính xác nào cả. Bởi giá taxi tải Hà Nội thường bị chi phối bởi nhiều yếu tố khác nhau như địa điểm giao nhận hàng, thời gian, thời tiết, quãng đường di chuyển….

Vì vậy để biết rõ hơn về giá cước Taxi tải Thành Hưng, quý khách vui lòng hệ hotline: 096.775.99.22 để được nhân viên hãng xe taxi tai Thanh Hung tư vấn, khảo sát thực tế từ đó đưa ra bảng giá và giải pháp phù hợp nhất.

 • Người viết đánh giá

 • Rated 5 stars
 • 100%
 • Diệu Huyền
 • Reviewed by:
 • Published on:
 • Last modified: 19-09-2019