icon-load

Loading..

Taxi Tải Thành Hưng mách bạn cách để gặp nhiều may mắn khi chuyển nhà

Taxi Tải Thành Hưng mách bạn cách để gặp nhiều may mắn khi chuyển nhà

Ông bà ta thường luôn quan niệm “đầu xuôi đuôi lọt” do đó mà việc dọn nhà đến nơi ở mới luôn được mọi người chú trọng, dành nhiều thời gian cho nó. Bởi khi chuyển nhà, mọi công việc phải luôn suôn sẻ, đúng phong thủy thì tiền tài, may mắn mới vào được. Khách hàng của Taxi Tải Thành Hưng khi chuyển nhà thường băn khoăn không biết nên chuyển gì vào trước để gặp nhiều may mắn, đúng phong thủy. Để giúp quý khách bớt lo lắng cũng như không phải mất nhiều thời gian để suy nghĩ nên chuyển gì trước khi chuyển đến nhà mới, Taxi Tải Thành Hưng mách bạn cách để gặp nhiều may mắn khi chuyển nhà

Khi chuyển nhà nên chuyển gì vào trước để gặp nhiều may mắn?

Dụng cụ tạo ra lửa

Một dụng cụ quan trọng không thể thiếu khi chuyển đến nhà mới chính là dụng cụ tạo ra lửa như bếp gas, bếp than…Bởi các chuyên gia phong thủy cho rằng lửa tưởng trưng cho các vị thần bếp coi quản gia đình giúp xua đuổi tà ma, mang đến sinh khí mạnh mẽ cũng như gia chủ xác định chủ quyền tại nơi ở mới. Ngoài ra, ngọn lửa có màu đỏ, tượng trưng cho khí dương, mang đến sự ấm áp, may mắn cho gia chủ, giúp xua tan những chướng khí, những điều không may mắn trong gia đình.

Bàn thờ, bát hương, hoa quả… phục vụ cho nghi lễ nhập trạch

Một công việc mà hầu như ai cũng phải làm khi chuyển đến nhà mới chính là thực hiện nghi lễ nhập trạch. Chính vì thế, bạn nên chuẩn bị đầy đủ bàn thờ, bát hương, hoa quả, rượu… để nghi lễ nhập trạch diễn ra đúng kế hoạch giúp quá trình chuyển nhà diễn ra suôn sẻ, đúng mong muốn.

Gạo và nước sạch

Ngoài mang các dụng cụ tạo ra lửa thì gạo và nước sạch cũng là những thứ được các chuyên gia phong thủy khuyên gia chủ nên mang vào đầu tiên trước khi chuyển nhà. Bởi gạo và nước tượng trưng cho sự no đủ, dồi dào tài vận. Bạn có thể đựng nước vào chậu, thau… rồi vừa đi vừa làm sao để nước rơi xuống sàn nhà. Điều này theo quan niệm phong thủy sẽ giúp gia chủ luôn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, luôn có của rơi của vãi, cuộc sống đầy đủ, sung túc.

Quý khách có nhu cầu báo giá dịch vụ chuyển nhà xem thêm tại đây

Hy vọng rằng những chia sẻ này sẽ giúp ích cho quý khách trong việc chuẩn bị đến nơi ở mới được tốt mang lại nhiều may mắn, tài lộc, hạnh phúc cho mình. Nếu quý khách cần tìm dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp, thuê xe tải chuyển đồ giá rẻ tại Hà Nội, quý khách vui lòng liên hệ: 096.775.99.22 để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

  • Người viết đánh giá

  • Rated 5 stars
  • 100%
  • Diệu Huyền
  • Reviewed by:
  • Published on:
  • Last modified: 05-11-2018