icon-load

Loading..

Taxi Tải Thành Hưng hướng dẫn vận chuyển giường ngủ khi chuyển nhà

Taxi Tải Thành Hưng hướng dẫn vận chuyển giường ngủ khi chuyển nhà

Giường ngủ được xem là một vật dụng quan trọng không thể thiếu trong mỗi gia đình, ảnh hưởng đến yếu tố sức khỏe của mọi người trong gia đình. Với một chiếc giường êm ái, vừa đủ sẽ mang lại một giấc ngủ sâu và ngon cho người dùng sau một ngày làm việc, học tập mệt nhọc. Chính vì thế, mà việc lựa chọn một chiếc giường phù hợp, chất lượng ngày càng được xem trọng

Kinh tế ngày càng phát triển, đời sống người dân ngày một nâng cao. Chính vì thế mà nhu cầu nâng cao không gian sống cho mình bằng việc chọn lựa cho mình một căn hộ tiện nghi, hiện đại hơn. Do đó, việc chuyển nhà, đồ đạc sang nơi ở mới ngày một nhiều. Tuy nhiên, công việc chuyển nhà chưa bao giờ là đơn giản. Đặc biệt là những đồ đạc, nội thất có trọng lượng nặng, kích thước cồng kềnh như tủ, giường sẽ khiến chủ nhà mất nhiều thời gian, công sức để có thể tháo dỡ, di chuyển. Hãy để Taxi Tải Thành Hưng hướng dẫn vận chuyển giường ngủ khi chuyển nhà cùng bạn nhé!

Cách tháo lắp, di chuyển giường ngủ khi chuyển nhà.

Cách tháo giường ngủ:

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại giường khác nhau như: loại giường mối nối, loại bắt vít,… Tùy từng loại giường sẽ có cách tháo lắp khác nhau.

Taxi Tải Thành Hưng hướng dẫn vận chuyển giường ngủ khi chuyển nhà

Loại giường có mối nối:

Loại giường này được ghép với nhau bằng những mối nối đục đẽo vừa khít do đó người dùng có thể tháo lắp dễ dàng. Bạn chỉ cần sử dụng một chiếc khăn dày sau đó gấp lại, đặt lên chỗ mối nối rồi dùng búa gõ nhẹ cho đến khi mối nối lỏng dần ra là được. Lưu ý: Chỉ dùng lực vừa phải để đảm bảo không bị hỏng mối nối

Loại giường bắt vít

Do loại giường này, các bộ phận được bắt vít với nhau vì thế để tháo loại giường bắt vít này bạn phải sử dụng thêm máy vặn vít hoặc lục giác, máy khoan… Sau đó tìm kiếm các mũi khoan ở 4 góc của cạnh giường để tháo từng cạnh giường ra. Bạn phải thực hiện một cách nhẹ nhàng, cẩn thận để không làm ảnh hưởng đến cấu trúc của giường ngủ.

Lưu ý: Sau khi tháo ra từng bộ phận,bạn hãy đánh dấu từng bộ phận ở vị trí nào để khi lắp lại có thể lắp đúng một cách nhanh chóng, hiệu quả. Tránh trường hợp lắp sai, lệch khiến giường không được chắc chắn.

Hướng dẫn đóng gói và vận chuyển ngường ngủ khi chuyển nhà

Sau khi tháo dỡ các bộ phận của giường, bạn hãy sử dụng miếng xốp áp xung quanh các cạnh giường sau đó bên ngoài bọc thêm bìa carton và dán keo cẩn thận tránh bị trầy xước, hư hỏng khi di chuyển.

Bạn nên thuê xe tải chở hàng, thuê xe tải chuyển đồ để vận chuyển giường ngủ của bạn đến địa điểm mới thay vì sử dụng sử dụng xe ba gác, xe lam… Bởi xe tải có thùng xe vừa vặn với kích thước của giường đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

Cách lắp giường đến nơi ở mới

Sau khi lựa chọn vị trí đặt giường phù hợp, bạn hãy lắp giường theo từng bước ngược lại với những gì mà mình đã thực hiện khi tháo giường.

Quý khách có nhu cầu báo giá dịch vụ chuyển nhà có thể liên hệ Taxi Tải Thành Hưng

Hy vọng rằng chia sẻ về cách tháo lắp, di chuyển giường ngủTaxi Tải Thành Hưng chia sẻ sẽ giúp ích cho quý khách khi có nhu cầu chuyển giường ngủ khi sang nhà mới. Tuy nhiên, bạn vẫn cảm thấy khó khăn, không tự tin để thực hiện công việc chuyển nhà thì bạn hãy nhờ đến sự hỗ trợ của dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Với dịch vụ này, đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ thay bạn thực hiện mọi công việc một cách hiệu quả, nhanh chóng, tiết kiệm trong khi bạn không phải làm gì cả. Nếu bạn cẫn hỗ trợ hoặc tư vấn, vui lòng liên hệ: 096.775.99.22 Taxi Tai Thanh Hung sẵn sàng phục vụ quý khách.

  • Người viết đánh giá

  • Rated 5 stars
  • 100%
  • Diệu Huyền
  • Reviewed by:
  • Published on:
  • Last modified: 12-11-2018