icon-load

Loading..

Taxi tải giá rẻ tại Quận Cầu Giấy – Hà Nội

Taxi tải giá rẻ tại Quận Cầu Giấy – Hà Nội

Taxi tải Hà Nội giải pháp chuyển nhà, chuyển văn phòng, vận chuyển hàng hóa hiệu quả, tiết kiệm chi phí tối đa.

Những khó khăn của khách hàng khi lựa chọn đơn vị vận tải

Dịch vụ taxi tải giá rẻ ngày càng được mọi người quan tâm khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà, chuyển văn phòng bởi những lợi ích mà chúng mang lại. Tuy nhiên, hiện nay tại Quận Cầu Giấy có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ taxi tải kém chất lượng thường xuyên làm hư hỏng, thất lạc đồ đạc của khách hàng. Thậm chí, có những trường hợp làm hư hỏng, thất lạc đồ đạc của khách hàng không có đền bù, ảnh hưởng lớn đến khách hàng. Điều này khiến người tiêu dùng vô cùng lo lắng không biết nên lựa chọn đơn vị vận tải nào vừa mang lại hiệu quả cao vừa tiết kiệm chi phí tối đa.

Hiểu được những lo lắng, trăn trở của khách hàng, Taxi tải Thành Hưng triển khai dịch vụ taxi tải giá rẻ tại Quận Cầu Giấy – Hà Nội. Là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội, với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ vận tải, chúng tôi hiểu khách hàng cần gì và làm thế nào để đáp ứng nó một cách toàn diện nhất.

Sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, ham học hỏi cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại, Taxitaihanoi.com.vn cam kết mang đến cho quý khách những dịch vụ chất lượng, chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo với mức giá hợp lý, giúp quá trình vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà, chuyển văn phòng diễn ra nhanh chóng, hiệu quả, đảm bảo an toàn, tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng.

taxi tải gia rẻ uy tín tại quận Cầu Giấy HN

Quy trình dịch vụ taxi tải chở hàng Quận Cầu Giấy – Hà Nội:

Khi bắt đầu vào một công việc nào đó để mang lại hiệu quả cao đòi hỏi phải có một quy trình làm việc phù hợp và khoa học. Và dịch vụ taxi tai Ha Noi cũng không ngoại lệ, chúng tôi luôn có quy trình cho thuê taxi tải chở hàng chuyên nghiệp, rõ ràng giúp công việc diễn ra được nhanh chóng và an toàn:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng khi có nhu cầu thuê taxi tai

Khi quý khách có nhu cầu thuê taxi tải chở hàng tại Quận Cầu Giấy hoặc sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, chuyển nhà, quý khách vui lòng liên hệ với đội ngũ chăm sóc khách hàng của Thành Hưng thông qua hotline: 096.775.99.22 để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

Bước 2: Khảo sát, tư vấn và báo giá dịch vụ

Sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng, nhân viên của Thành Hưng sẽ đến trực tiếp gặp khách hàng đúng thời gian đã thỏa thuận trước để khảo sát khối lượng công việc nhằm tư vấn, đưa ra giải pháp phù hợp, tiết kiệm chi phí tối đa. Từ đó, đưa ra báo giá ưu đãi nhất cho khách hàng.

Bước 3: Ký hợp đồng

Sau khi khách hàng đồng ý với  bảng báo giá cũng như phương án mà Thành Hưng đề xuất, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng dịch vụ cho thuê taxi tải chở hàng giá rẻ nhằm nhằm đảm bảo quyền lợi, trách nhiệm của 2 bên.

Bước 4: Triển khai hợp đồng

Công ty sẽ có mặt đúng thời gian, địa điểm đã thỏa thuận trong hợp đồng để phối hợp với quý khách triển khai dịch vụ taxi tai quận Cầu Giấy. Mọi quy trình đều được giám sát chặt chẽ bởi nhân viên giám sát đảm bảo an toàn tốt nhất cho tài sản của quý khách hàng

Bước 5: Nghiệm thu, thanh lý hợp đồng

Sau khi thực hiện xong dịch vụ, khách hàng sẽ cùng công ty nghiệm thu và bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc mà công ty đã thực hiện. Khách hàng sẽ kiểm tra số lượng đồ dùng, hàng hóa… nếu có tổn thất vật dụng, đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị thì chúng tôi sẽ đền bù theo giá thị trường đã cam kết trong hợp đồng. Sau đó, khách hàng sẽ thanh toán khoản chi phí còn lại như đã thỏa thuận trong hợp đồng

Liên hệ

Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách những dịch vụ chất lượng với mức giá vô cùng hợp lý, làm hài lòng quý khách hàng. Để được hỗ trợ cũng như báo giá taxi tải chở hàng, báo giá taxi tải chuyển nhà ưu đãi, quý khách vui lòng liên hệ: 096.775.99.22 để được hỗ trợ, tư vấn một cách tốt nhất.

 

  • Người viết đánh giá

  • Rated 5 stars
  • 100%
  • Diệu Huyền
  • Reviewed by:
  • Published on:
  • Last modified: 04-01-2019