icon-load

Loading..

Quy trình taxi tải chở hàng tại Thành Hưng

Quy trình taxi tải chở hàng tại Thành Hưng

Dịch vụ taxi tải chở hàng Thành Hưng:

Kinh tế ngày càng phát triển, nhu cầu vận chuyển hàng hóa, đồ đạc ra đời ngày một nhiều. Dịch vụ taxi tải ra đời đã hỗ trợ tốt nhu cầu vận chuyển hàng hóa, đồ đạc giúp tiết kiệm thời gian, chi phí, công sức, đảm bảo an toàn cho tài sản cũng như hạn chế được việc ùn tắc giao thông tại các thành phố lớn như Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh.

Tuy nhiên, trên thị trường có một số đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển chất lượng chưa tốt, chưa chuyên nghiệp hoặc chỉ hoạt động vào giờ hành chính làm ảnh hưởng đến hiệu quả công việc của khách hàng. Hiểu được những khó khăn, trăn trở của khách hàng, taxi tải Thành Hưng cho ra đời dịch vụ cho thuê taxi tải chở hàng giá rẻ Hà Nội. Là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ taxi tải Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp, chúng tôi hiểu khách hàng cần gì và làm thế nào để hoàn thành nó một cách toàn diện nhất, làm hài lòng quý khách hàng.

Vì sao nên chọn dịch vụ taxi tải chở hàng tại Taxitaihanoi.com.vn:

 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, khoa học đảm bảo an toàn cho tài sản, hàng hóa của quý khách hàng
 • Đảm bảo đồ đạc, hàng hóa an toàn
 • Quá trình chuyển đồ nhanh chóng
 • Hệ thống xe tải đa dạng, chất lượng tốt
 • Giá cả cạnh tranh nhất thị trường
 • Phục vụ khách hàng 24/24h kể cả thứ 7, chủ nhật và ngày lễ tết

Quy trình taxi tải chở hàng tại Thành Hưng:

Để công việc diễn ra được hiệu quả, an toàn, nhanh chóng, thì cần có một quy trình làm việc chuyên nghiệp, khoa học. Đối với dịch vụ taxi tải Hà Nội cũng không ngoại lệ. Khi có quy trình taxi tải chở hàng chuyên nghiệp, khoa học sẽ giúp công việc diễn ra được nhanh chóng, đảm bảo an toàn cho tài sản, tiết kiệm công sức cho nhân viên cũng như khách hàng.

Quy trình taxi tải chở hàng tại Thành Hưng với uy tín cao, chất lượng tốt

Bước 1: Tiếp nhận thông tin, yêu cầu cần thuê taxi tải Hà Nội của khách hàng

Bất kể khi nào quý khách có nhu cầu sử dụng taxi tai Ha Noi. Quý khách liên hệ với Taxi Tai Thanh Hung thông qua hotline: 096.775.99.22 để  được hỗ trợ bất kể khi nào.

Bước 2: Khảo sát, tư vấn, báo giá taxi tải chở hàng

Sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến gặp trực tiếp quý khách trong thời gian đã hẹn trước. Để khảo sát khối lượng công việc để có thể tư vấn và đưa ra giải pháp phù hợp. Giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí. Từ đó có thể báo giá taxi tải chở hàng, báo giá taxi tải chuyển đồ phù hợp

Bước 3: Ký hợp đồng

Sau khi báo giá, nếu quý khách đồng ý phương án cũng như chi phí mà chúng tôi đề ra, 2 bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng nhằm đảm bảo quyền lợi, nghĩa vụ tốt nhất cho 2 bên.

Bước 4: Triển khai hợp đồng

Sau khi ký kết hợp đồng, chúng tôi sẽ có mặt đúng thời gian đã cam kết trong hợp đồng để thực hiện dịch vụ taxi tải giá rẻ Hà Nội. Mọi công việc đều được diễn ra một cách cẩn thận đúng quy trình, có nhân viên giám sát để đảm bảo mang đến cho quý khách dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp, an toàn cho tài sản, hàng hóa của khách hàng

Bước 5: Tiến hành nghiệm thu, thanh lý hợp đồng

Khi hoàn thành dịch vụ, chúng tôi sẽ tiến hành nghiệm thu và bàn giao toàn bộ các hạng mục mà công ty thực hiện cùng với khách hàng. Nếu trong quá trình thực hiện dịch vụ, có xảy ra hư hỏng, thất lạc đồ đạc, quý khách sẽ được bồi thường tài sản theo đúng giá trị đã thỏa thuận trong hợp đồng. Sau đó, quý khách vui lòng thanh toán số tiền còn lại theo đúng thỏa thuận

Hy vọng những chia sẻ về 5 bước trong quy trình taxi tải Hà Nội của Thành Hưng thực hiện sẽ giúp quý khách hiểu rõ hơn về dịch vụ, giúp quá trình thực hiện diễn ra nhanh chóng, an toàn, hiệu quả. Khi có nhu cầu thuê taxi tai cho hang, taxi tải chuyển đồ, quý khách vui lòng liên hệ: 096.775.99.22 để có được dịch vụ taxi tải giá rẻ Hà Nội.

 • Người viết đánh giá

 • Rated 5 stars
 • 100%
 • Diệu Huyền
 • Reviewed by:
 • Published on:
 • Last modified: 17-12-2018