icon-load

Loading..

Quy trình cho thuê xe tải chở hàng tại Thành Hưng

Quy trình cho thuê xe tải chở hàng tại Thành Hưng

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Thành Hưng Transport chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng, chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói cho khách hàng tại Hà Nội cũng như các tỉnh thành khác. Cam kết mang đến những dịch vụ chất lượng nhất, chuyên nghiệp nhất với mức giá vô cùng ưu đãi.

Ưu điểm khi sử dụng Cho thuê xe tải chở hàng tại Thành Hưng:

 • Giá cả cạnh tranh trên thị trường
 • Dòng xe chất lượng, đời mới luôn được kiểm tra định kỳ
 • Hệ thống xe đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng
 • Vận chuyển hàng hóa nhanh choáng, an toàn
 • Cam kết giao hàng đúng giờ, đúng địa điểm

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Hà Nội:

Để bắt đầu vào một công việc nào đó mà mang lại hiệu quả cao thì sẽ cần có một quy trình công việc phù hợp, khoa học, giúp khách hàng hiểu rõ quy trình công việc một cách hiệu quả. Với dịch vụ cho thue xe tai cho hang Ha Noi cũng vậy, chúng tôi luôn có quy trình thuê xe tải chở hàng chuyên nghiệp, rõ ràng giúp công việc diễn ra được nhanh chóng và an toàn:

Quy trình cho thuê xe tải chở hàng tại Thành Hưng

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng khi có nhu cầu thuê xe tải

Khi quý khách có nhu cầu thuê xe tải chở hàng hoặc sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, chuyển nhà, quý khách vui lòng liên hệ với đội ngũ chăm sóc khách hàng thông qua hotline: 096.775.99.22 để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

Bước 2: Khảo sát, tư vấn và báo giá

Sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng, chúng tôi sẽ cử nhân viên kinh doanh đến trực tiếp gặp khách hàng đúng thời gian đã thỏa thuận trước để khảo sát khối lượng công việc như đồ đạc, đồ dùng, thiết bị máy móc, địa hình vận chuyển… để tư vấn khách hàng và đưa ra giải pháp phù hợp nhất. Từ đó, đưa ra báo giá ưu đãi nhất cho khách hàng

Bước 3: Ký hợp đồng

Sau khi khách hàng đồng ý với cước phí vận chuyển cũng như phương pháp mà Thành Hưng đề xuất, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng. Với các điều khoản nhằm đảm bảo quyền lợi, trách nhiệm của 2 bên.

Bước 4: Triển khai hợp đồng

Công ty sẽ có mặt đúng thời, địa điểm đã thỏa thuận trước để phối hợp với khách hàng triển khai dịch vụ xe tải chở hàng thuê. Mọi quy trình thực hiện đều được quản lý giám sát chặt chẽ bởi nhân viên giám sát nhằm mang đến những dịch vụ chuyên nghiệp nhất, chất lượng nhất.

Bước 5: Nghiệm thu, thanh lý hợp đồng

Sau khi thực hiện xong dịch vụ, khách hàng cùng công ty nghiệm thu và bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc mà công ty thực hiện. Khách hàng sẽ kiểm tra đầy đủ số lượng đồ dùng, hàng hóa… nếu có tổn thất vật dụng, đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị sẽ được chúng tôi đền bù theo giá thị trường đã cam kết trong hợp đồng. Sau đó, khách hàng sẽ thanh toán phí cho thuê xe tải chở hàng đã ký kết trong hợp đồng

Trên đây là 5 bước trong quy trình cho thuê xe tải chở hàng Hà Nội chuyên nghiệp mà Thành Hưng sẽ thực hiện. Qúy khách có thể tham khảo nhằm đưa ra sự lựa chọn tốt nhất giúp quá trình vận chuyển hàng hóa, đồ dùng diễn ra nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm.

 • Người viết đánh giá

 • Rated 5 stars
 • 100%
 • Diệu Huyền
 • Reviewed by:
 • Published on:
 • Last modified: 24-08-2018