icon-load

Loading..

Quý khách sử dụng dịch vụ taxi tải chuyển nhà cần lưu ý

Quý khách sử dụng dịch vụ taxi tải chuyển nhà cần lưu ý

Nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng đến một địa điểm mới thuận lợi, tiện lợi hơn, tốt hơn ngày một cao. Điều này đã thúc đẩy dịch vụ taxi tải chuyển nhà, dịch vụ chuyển nhà ra đời ngày một nhiều nhằm đáp ứng nhu cầu tối đa của khách hàng. Bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ taxi tai chuyen nha? Tuy nhiên, bạn lo lắng không biết nên lựa chọn dịch vụ như thế nào để vừa đảm bảo chất lượng tốt nhất trong khi chi phí là hợp lý. Sau đây là một số lưu ý khi sử dụng dịch vụ taxi tải chuyển nhà nhằm hỗ trợ tốt nhất cho quý khách lựa chọn được dịch vụ chất lượng nhất, mang lại hiệu quả cao trong quá trình vận chuyển.

6 lưu ý khi sử dụng dịch vụ taxi tải chuyển nhà

Lựa chọn loại xe có trọng tải phù hợp đồ vật cần chuyển

Bạn nên lựa chọn loại xe tải có trọng tải phù hợp để tránh lãng phí trong quá trình sử dụng dịch vụ. Bởi xe có trọng tải càng lớn thì chi phí sử dụng dịch vụ càng cao. Do đó, bạn hãy ước lượng kỹ trọng lượng đồ đạc của nhà mình để lựa chọn loại xe phù hợp. Nếu quý khách không tự mình ước lượng được trọng tải xe phù hợp bạn hãy gọi điện nhờ sự tư vấn của công ty trọng tải để lựa chọn loại xe phù hợp nhất.

Giá cước xe taxi tải chuyển nhà buổi tối thường cao hơn

Do buổi tối là thời gian tăng ca của người lao động vì thế chi phí nhân công sẽ cao hơn. Dẫn tới bảng giá taxi tải chuyển nhà cũng sẽ cao hơn so với bình thường. Do đó, nếu bạn không bận công việc vào buổi sáng hãy cố gắng dành ít thời gian vào việc chuyển nhà để tiết kiệm chi phí một cách tối đa.

Quý khách sử dụng dịch vụ taxi tải chuyển nhà cần lưu ý

Nhu cầu sử dụng xe vào cuối tuần cao

Do ngày cuối tuần thường là ngày nghỉ vì thế nhu cầu thuê xe taxi tải ngày một cao. Vì thế để tránh trường hợp đến lượt mình không có thuê, để chuyển nhà đúng ngày mình mong muốn một cách thuận lợi, bạn nên đặt dịch vụ trước từ 2-3 ngày.

Nếu chuyển nhà trong nội thành thì nên thuê taxi tải, còn chuyển ngoại thành đi tỉnh thì thuê xe tải

Khi bạn có nhu cầu chuyển nhà ở những nơi xa thì bạn nên thuê xe tải chuyển đồ để tiết kiệm chi phí một cách tối đa. Còn nếu  chuyển nhà ở những địa điểm ở gần thì bạn nên sử dụng taxi tải

Tìm địa chỉ công ty taxi tải uy tín, chất lượng

Để giúp quá trình vận chuyển diễn ra một cách nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm chi phí một cách tối đa, bạn nên tìm kiếm địa chỉ cho thuê xe tải uy tín, chất lượng. Bởi hiện nay, có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ kém chất lượng khiến khách hàng đau đầu vì mất đồ đạc hoặc vận chuyển không đúng thời gian đã thỏa thuận…

Làm hợp đồng sử dụng dịch vụ taxi tải chở hàng

Việc làm hợp đồng khi có nhu cầu thuê taxi tai để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho 2 bên. Tránh trường hợp đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải làm mất hàng hóa, hư hỏng hàng hóa không đền bù khiến tổn thất bên khách hàng chịu.

Với những lưu ý khi sử dụng dịch vụ taxi tải Hà Nội mà chúng tôi chia sẻ hy vọng rằng sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin bổ ích cho bản thân. Giúp quá trình chuyển nhà diễn ra nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm.

  • Người viết đánh giá

  • Rated 5 stars
  • 100%
  • Diệu Huyền
  • Reviewed by:
  • Published on:
  • Last modified: 13-10-2018