icon-load

Loading..

Những sai lầm thường gặp khi thuê xe tải chở hàng

Những sai lầm thường gặp khi thuê xe tải chở hàng

Nhu cầu trao đổi, vận chuyển hàng hóa ngày một cao. Xe tải ra đời và được xem là phương tiện vận tải lý tưởng dành cho các gia đình, cá nhân, doanh nghiệp khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa, chở đồ chuyển nhà, chuyển văn phòng. Bởi nó giúp các đơn vị, cá nhân vận chuyển hàng hóa, đồ đạc một cách nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm. Tuy nhiên, khi thuê xe tải chở hàng giá rẻ Hà Nội, khách hàng thường mắc phải một số sai lầm khiến cho chi phí thuê xe tải tăng cao cũng như làm ảnh hưởng đến tiến độ công việc đề ra. Để mang lại hiệu quả cũng như tiết kiệm chi phí khi thuê xe, quý khách hãy tham khảo bài viết của Taxi Tai Thanh Hung về những sai lầm thường gặp khi thuê xe tải chở hàng. Với bài viết này chắc chắn sẽ đưa ra cho bạn một số gợi ý tuyệt vời hỗ trợ tốt quá trình vận chuyển hàng hóa, đồ đạc.

5 sai lầm thường gặp khi thuê xe tải chở hàng, xe tải chuyển đồ:

Thuê xe có trọng tải không phù hơp

Nếu thuê xe có trọng tải càng lớn thì mức giá càng tăng vì tiêu tốn nhiều nhiên liệu hơn. Vì thế, bạn cần xác định khối lượng hàng hóa, đồ đạc cần vận chuyển là bao nhiêu để đưa ra quyết định lựa chọn được loại xe có trọng tải phù hợp giúp tiết kiệm chi phí một cách tối đa cũng như đảm bảo an toàn cho hàng hóa tránh những chỗ trống trong thùng xe tải gây ảnh hưởng để đồ vật, hàng hóa khi di chuyển

Bạn hãy cố gắng ước lượng khối lượng hàng hóa, đồ đạc của mình một cách chính xác. Nếu bạn không thể ước lượng được đồ đạc, hàng hóa của mình hãy gọi điện nhờ sự tư vấn, hỗ trợ của công ty vận tải để được tư vấn, đưa ra giải pháp phù hợp nhất, tiết kiệm chi phí một cách tối đa

Chỉ chú ý đến giá rẻ mà không quan tâm đến chất lượng

Một số khách hàng thường lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ mà không quan tâm đến chất lượng phục vụ của công ty. Nếu không may thuê phải đơn vị cung cấp dịch vụ giá rẻ, kém chất lượng. Những đơn vị này thường làm thất lạc, hư hỏng tài sản, hàng hóa của khách hàng cùng với một số rắc rối khác không mong muốn. Do đó, bên cạnh việc quan tâm đến giá rẻ thì bạn hãy để ý đến chất lượng dịch vụ của công ty. Giúp quá trình vận chuyển đồ đạc, hàng hóa diễn ra một cách an toàn, tiết kiệm chi phí tối đa.

sai lầm thường gặp khi thuê xe tải chở hàng

Không ước tính được thời gian thuê xe

Thời gian được xem là một yếu tố tác động đến báo giá cho thuê xe tải chở hàng của các đơn vị cung cấp dịch vụ. Thời gian thuê xe càng lâu thì giá thuê xe càng cao. Chính vì thế bạn nên ước lượng thời gian mình cần thuê xe là bao nhiêu để thỏa thuận trước với đơn vị thuê xe tránh trường hợp bị tính thêm tiền phí neo xe.

Không tìm hiểu kỹ công ty cho thuê xe tai cho hang:

Khách hàng thường có xu hướng tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ gần nhà, giá rẻ hoặc những đơn vị có thủ tục đơn giản, tiện lợi bởi nó giúp tiết kiệm chi phí, thời gian cũng như thuận tiện hơn cho bản thân. Tuy nhiên, khách hàng lại thường không quan tâm nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ có uy tín, chuyên nghiệp hay không? Cũng như quy trình làm việc của họ như thế nào có khoa học hay không? Nếu không lựa chọn kỹ bạn có thể lựa chọn phải một đơn vị cung cấp dịch vụ kém chất lượng. Điều này sẽ khiến bạn tốn nhiều chi phí, nhận được sự thiếu chuyên nghiệp, thái độ phục vụ kém thậm chí có một số trường hợp còn làm thất lạc, hư hỏng đồ đạc của khách hàng

Không chủ trọng về vấn đề hợp đồng:

Một vấn đề mà khách hàng thường gặp phải khi thuê xe tải là không quan tâm nhiều đến vấn đề hợp đồng. Điều này sẽ khiến bạn bị ảnh hưởng, bị thiệt khi thuê xe. Bởi hợp đồng được xem là sự thỏa thuận quyền và nghĩa vụ của 2 bên. Điều này sẽ đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho quý khách, tránh những trường hợp xấu xảy ra mà bản thân mình phải chịu trách nhiệm toàn bộ.

Taxi Tải Thành Hưng một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ taxi tải chở hàng, cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ Hà Nội, dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp, cho thuê xe 7 chỗ uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội cũng như các tỉnh thành trên toàn quốc. Để được hỗ trợ cũng như tư vấn một cách tốt nhất quý khách vui lòng liên hệ: 096.775.99.22. Tại đây chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất, chuyên nghiệp nhất trong khi mức giá vô cùng hợp lý.

  • Người viết đánh giá

  • Rated 5 stars
  • 100%
  • Diệu Huyền
  • Reviewed by:
  • Published on:
  • Last modified: 26-10-2018