icon-load

Loading..

Những sai lầm cần tránh khi thuê taxi tải chở hàng

Những sai lầm cần tránh khi thuê taxi tải chở hàng

Taxi tải đang là một phương tiện vận tải được nhiều hộ gia đình, doanh nghiệp, cá nhân ưa dùng. Khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa, chuyển đồ đạc khi chuyển nhà, chuyển văn phòng tại Hà Nội nói riêng và các tỉnh thành trên toàn quốc nói chung. Bởi đây được xem là phương án hữu hiệu giúp tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho tài sản, hàng hóa của mình. Tuy nhiên, vì thuê xe lần đầu nên người dùng thường ít kinh nghiệm vì thế gặp nhiều sai lầm khi thuê xe xe tải chở hàng làm cho ảnh hưởng đến hiệu quả công việc cũng như giá thuê taxi tải chở hàng, taxi tải chuyển đồ. Hiểu được điều này, hôm nay taxi tai Thanh Hung sẽ chia sẻ cho quý khách những sai lầm cần tránh khi thuê xe taxi tai cho hang giúp quá trình vận chuyển hàng hóa, đồ đạc, tài sản diễn ra được thuận lợi, tiết kiệm chi phí tối đa.

4 sai lầm thường gặp khi thuê taxi tải chở hàng, taxi tải chuyển đồ:

Thuê xe có trọng tải không phù hơp

Tùy vào khối lượng đồ đạc cần chuyển thì sẽ có trọng tải xe phù hợp. Nếu xe có trọng tải nhỏ thì mức giá thuê xe sẽ thấp hơn so với xe có trọng tải lớn. Vì thế, bạn cần xác định khối lượng hàng hóa cần chuyển để đưa ra quyết định lựa chọn được loại xe có trọng tải phù hợp giúp tiết kiệm chi phí một cách tối đa.

Bạn hãy cố gắng ước lượng khối lượng đồ đạc một cách chính xác. Nếu bạn không thể ước lượng được đồ đạc, hàng hóa của mình hãy gọi điện nhờ sự hỗ trợ của công ty vận tải để đưa ra giải pháp phù hợp nhất, tiết kiệm chi phí một cách tối đa.

Chỉ chú ý đến giá rẻ

Một số khách hàng thường lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ taxi tải chở hàng giá rẻ mà không quan tâm đến chất lượng phục vụ của công ty. Nếu không may thuê lại dịch vụ giá rẻ, kém chất lượng sẽ làm thất lạc, hư hỏng tài sản, hàng hóa không mong muốn cùng với một số rắc rối khác. Do đó, ngoài việc lựa chọn giá rẻ, bạn hãy để ý đến chất lượng dịch vụ của công ty. Giúp quá trình vận chuyển đồ đạc, hàng hóa, tài sản diễn ra hiệu quả trong khi tiết kiệm chi phí

Chú ý giờ bị hạn chế xe taxi tải Hà Nội

Theo quy định của Bộ Giao Thông Vận Tải tại nội thành Hà Nội, sẽ có một số loại xe bị hạn chế giờ hoạt động trong giờ cao điểm. Vì thế, bạn hãy tìm hiểu thật kỹ những quãng đường mà xe chạy qua cũng như hỏi đơn vị cho thuê xe taxi tải để biết xe của công ty có bị hạn chế khung giờ nào không để đưa ra giải pháp tối ưu.

Không tìm hiểu kỹ công ty cho thuê xe taxi tai cho hang:

Khách hàng thường có xu hướng tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ gần nhà, giá rẻ cũng như thủ tục đơn giản bởi nó giúp tiết kiệm chi phí cũng như thuận tiện hơn cho bản thân. Tuy nhiên, khách hàng lại không quan tâm đơn vị cung cấp dịch vụ có uy tín, chuyên nghiệp hay không? Cũng như quy trình làm việc thế nào có khoa học hay không? Nếu không lựa chọn kỹ bạn có thể lựa chọn phải một đơn vị cung cấp dịch vụ kém chất lượng không chỉ làm tốn nhiều chi phí, thiếu chuyên nghiệp, thái độ phục vụ kém thậm chí có khi còn làm thất lạc, hư hỏng đồ đạc.

Taxi Tải Thành Hưng một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ taxi tải chở hàng, cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ Hà Nội, dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói, cho thuê xe 7 chỗ uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội cũng như các tỉnh thành trên toàn quốc. Để được hỗ trợ cũng như tư vấn một cách tốt nhất quý khách vui lòng liên hệ: 096.775.99.22 để được hỗ trợ cũng như báo giá taxi tải chuyển đồ, báo giá taxi tải chở hàng ưu đãi nhất. Giúp quá trình vận chuyển hàng hóa diễn ra nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm.

  • Người viết đánh giá

  • Rated 5 stars
  • 100%
  • Diệu Huyền
  • Reviewed by:
  • Published on:
  • Last modified: 24-10-2018