icon-load

Loading..

Những điều kiêng kỵ khi chuyển văn phòng đến nơi làm việc mới

Những điều kiêng kỵ khi chuyển văn phòng đến nơi làm việc mới

Cần chú ý kiêng kỵ khi chuyển văn phòng

Chuyển văn phòng đến nơi làm việc mới sẽ ảnh hưởng để công việc kinh doanh của bạn sau này. Vì thế bạn lo lắng không biết khi chuyển văn phòng cần tránh những điều gì cũng như những điều gì cần làm để mang lại nhiều may mắn mang lại sự khởi đầu thuận lợi cho công ty, doanh nghiệp của bạn. Để giúp bạn an tâm hơn cũng như nhanh chóng ổn định tại nơi làm việc mới, Taxi tải Thành Hưng với nhiều năm kinh nghiệm cho thue xe tai cho hang cũng như dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói uy tín, chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những điều kiêng kỵ khi chuyển văn phòng đến nơi làm việc mới. Giúp mang lại nhiều may mắn cho bạn.

Những điều cần tránh khi chuyển văn phòng đến vị trí mới

Không lựa chọn ngày, giờ để chuyển văn phòng

Khi chuyển văn phòng bạn nên chọn ngày, giờ thật kỹ sao cho nó phù hợp với vận mệnh của chủ doanh nghiệp cũng như các yếu tố liên quan khác để tránh những điềm xấu không mong muốn xảy ra. Để chọn được ngày, giờ đẹp bạn nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia phong thủy hoặc thầy cúng để có thể lựa chọn được ngày, giờ đẹp, phù hợp nhất.

Tránh xảy ra mâu thuẫn, bất hòa trong công ty

Khi mọi thứ bắt đầu được suôn sẻ, thuận lợi thì chắc chắn sẽ mang lại nhiều may mắn cho bạn. Do đó, hãy cố gắng giữ không khí làm việc một cách vui vẻ nhất, tránh xảy ra mâu thuẫn, bất hòa khi chuyển văn phòng cũng như ngày làm việc đầu tiên. Ngoài ra, khi mọi người khi có sự đoàn kết, hòa thuận với nhau sẽ giúp công việc chuyển văn phòng diễn ra nhanh chóng, an toàn và hiệu quả hơn.

Những điều kiêng kỵ khi chuyển văn phòng đến nơi làm việc mới

Không nói những điều xui xẻo khi đến văn phòng làm việc mới

Khi chuyển đến nơi làm việc mới, mọi lời nói của mọi người trong công ty cần được để ý. Bởi khi nếu nói những lời lẽ xui xẻo sẽ khiến mọi việc trở nên không được may mắn. Vì thế bạn hãy nói những điều tốt đẹp để không khí văn phòng mới lúc nào cũng vui vẻ, mang lại nhiều nguồn cảm hứng trong công việc. Mọi người hoàn thành công việc một cách hiệu quả.

Bố trí nội thất văn phòng không thuận theo phong thủy

Khi sắp xếp nội thất chuyển văn phòng về vị trí mới cũng cần phải chú ý đến phong thủy. Việc tuân theo phong thủy sẽ giúp nhân viên luôn vui vẻ, giảm căng thẳng, có nguồn làm việc tích cực, làm việc hiệu quả hơn. Thay vì lựa chọn những đồ vật sắc nhọn, góc cạnh trong công ty thì bạn hãy lựa chọn nội thất có góc tròn. Nhằm tạo nên không gian làm việc đẹp mắt, tiện dụng, mang lại hiệu quả công việc tốt nhất.

Vị trí làm việc của sếp cần chú ý

Sếp là người đứng đầu cả 1 công ty, ảnh hưởng lớn đến công việc kinh doanh của doanh nghiệp. Do đó, vị trí làm việc của sếp cần phải được đặt lên hàng đầu. Cần lựa chọn nơi làm việc có thể quan sát, bao quát được tất cả các nhân viên, nơi có ánh sáng vừa đủ, sau lưng là bức tường vững chắc nhằm tượng trưng cho sự hỗ trợ, hậu thuẫn tốt nhất, vững chắc.

Tránh để bàn làm việc của sếp ngay giữa phòng, cạnh cửa ra vào cũng như những nơi ồn ào điều này sẽ khó để sếp có thể tập trung được trong công việc. Ngoài ra, chỗ ngồi của sếp cũng cần tránh quay lưng ra cửa bởi như vậy sau lưng sẽ không có chỗ dựa làm ảnh hưởng đến sức khỏe, trạng thái dễ căng thẳng từ đó dễ đưa ra những quyết định sai lầm.

Trên đây là 5 điều kiêng kỵ khi chuyển văn phòng mà bạn nên biết. Hy vọng rằng với bài viết này sẽ giúp ích một phần nào đó trong việc mang lại may mắn, hiệu quả kinh doanh cao khi chuyển văn phòng làm việc mới. Nếu cần tư vấn hoặc hỗ trợ về dịch vụ chuyển văn phòng hoặc thuê xe tải chuyển đồ vui lòng liên hệ với taxi tai Thanh Hung theo hotline: 096.775.99.22 để được hỗ trợ và tư vấn một cách tốt nhất.

  • Người viết đánh giá

  • Rated 5 stars
  • 100%
  • Diệu Huyền
  • Reviewed by:
  • Published on:
  • Last modified: 16-09-2018