icon-load

Loading..

Nếu hư hỏng đồ vật khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà ai sẽ là người chịu trách nhiệm?

Nếu hư hỏng đồ vật khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà ai sẽ là người chịu trách nhiệm?

Dịch vụ chuyển nhà sẽ làm gì khi đồ đạc bị hư hỏng

Trong thời đại kinh tế ngày càng phát triển, đời sống người dân ngày một cao nhu cầu chuyển nhà đến một nơi ở mới hiện đại tiện nghi hơn ngày một cao. Điều này đã tạo điều kiện cho dịch vụ chuyển nhà trọn gói ra đời và được người dân hưởng ứng, sử dụng. Bởi những dịch vụ này giúp người dùng tiết kiệm thời gian, công sức cũng như được đảm bảo an toàn cho tài sản một cách tốt nhất. Tuy nhiên, hiện nay có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Hà Nội khiến người tiêu dùng không biết nên lựa chọn đơn vị cung cấp nào thật sự uy tín cũng như chất lượng dịch vụ tốt, như mong muốn. Nếu không may gặp phải đơn vị kém chất lượng, thiếu chuyên nghiệp, thiếu kinh nghiệm sẽ dẫn đến tình trạng hư hỏng, thất lạc đồ đạc không mong muốn.

Quyền lợi của khách hàng trong trường hợp hư hỏng đồ đạc do dịch vụ chuyển nhà:

Vậy vấn đề đặt ở đây là liệu khách hàng có được bồi hoàn giá trị tài sản không nếu đơn vị chuyen nha tron goi gây mất, hư hỏng đồ dùng, tài sản? Câu trả lời là tùy thuộc vào hợp đồng thỏa thuận về điều khoản bồi thường thiệt hại nếu xảy ra sự cố khi chuyển nhà mà xác định trách nhiệm, bồi thường thuộc về ai. Tuy nhiên, có một số khách hàng không đọc rõ cũng như tìm hiểu về các điều khoản trong hợp đồng khiến cho khi xảy ra sự cố không tìm được người chịu trách nhiệm.

Nếu hư hỏng đồ vật khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà ai sẽ là người chịu trách nhiệm?

Có nhiều trường hợp đơn vị cung cấp dich vu chuyen nha không ghi rõ điều khoản, ghi lan man thậm chí có đơn vị còn không nhắc đến trường hợp đền bù khi có thiệt hại xảy ra khiến cho khách hàng phải chịu trách nhiệm. Vì thế, trước khi ký hợp đồng, lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ thì bạn cần đọc kỹ nội dụng trong hợp đồng. Nếu nội dung nào không rõ hoặc không hiểu bạn nên hỏi lại đơn vị cung cấp dịch vụ. Ngoài ra, bạn nên lập biên bản giao nhận tài sản trước khi đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển tài sản để đảm bảo tài sản tốt nhất cho mình.

Nếu hư hỏng đồ vật khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà ai sẽ là người chịu trách nhiệm?

Câu trả lời là phụ thuộc vào bạn. Tốt nhất bạn nên lựa chọn công ty dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội uy tín, chất lượng để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho bản thân. Giúp quá trình chuyển nhà diễn ra nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm.

Nếu quý khách vẫn đang tìm kiếm công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội với mức giá hợp lý thì Taxi Tải Thành Hưng được xem là sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ taxi tải Hà Nội, cho thuê xe tải chở hàng, dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói… cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách những dịch vụ chất lượng nhất, chuyên nghiệp nhất, hỗ trợ tốt nhất quá trình chuyển nhà của quý khách. Nếu cần hỗ trợ hoặc tư vấn, quý khách vui lòng liên hệ: 096.775.99.22 để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

  • Người viết đánh giá

  • Rated 5 stars
  • 100%
  • Diệu Huyền
  • Reviewed by:
  • Published on:
  • Last modified: 05-10-2018