icon-load

Loading..

Mẹo thuê taxi tải chở hàng tiết kiệm cùng taxi tải Thành Hưng

Mẹo thuê taxi tải chở hàng tiết kiệm cùng taxi tải Thành Hưng

Bạn đang cần thuê taxi tải chở hàng? Tuy nhiên vì chưa có kinh nghiệm thuê taxi tải vì thế bạn không biết làm sao để thuê xe taxi tải vừa tiết kiệm, vừa mang lại hiệu quả cao. Bạn hãy tham khảo bài viết “Mẹo thuê taxi tải chở hàng tiết kiệm cùng Taxi Tải Thành Hưng” ngay hôm nay nhé. Hy vọng rằng những chia sẻ này sẽ giúp ích cho bạn khi cần thuê taxi tai cho hang.

Mẹo thuê taxi tải chở hàng tiết kiệm

Xác định mục tiêu

Trước khi thuê xe bạn hãy xác định mục đích thuê xe là gì? Loại hàng hóa mình cần vận chuyển có tính chất như thế nào? Từ đó có thể đưa ra lựa chọn loại xe tải phù hợp, đáp ứng tối đa nhu cầu của mình, đảm bảo an toàn cho hàng hóa của quý khách.

Mẹo thuê taxi tải chở hàng tiết kiệm cùng taxi tải Thành Hưng

Lựa chọn trọng tải xe phù hợp:

Việc lựa chọn loại xe tải phù hợp sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí, đảm bảo an toàn cho tài sản, hàng hóa của mình. Chính vì thế, bạn hãy xác định khối lượng, tính chất của hàng hóa để lựa chọn trọng tải xe phù hợp. Nếu bạn không thể xác định được khối lượng hàng hóa của mình thì bạn hãy gọi điện nhờ sự tư vấn, giúp đỡ của đơn vị cung cấp dịch vụ. Họ sẽ tư vấn, đưa ra giải pháp phù hợp với bạn. Ngoài ra, việc gọi điện nhờ sự tư vấn này sẽ giúp bạn đánh giá sơ bộ mức độ uy tín, chuyên nghiệp của đơn vị cung cấp dịch vụ

Hiểu rõ quãng đường mà xe sẽ di chuyển:

Bạn hãy tìm hiểu quãng đường di chuyển hàng hóa ngắn nhất thay vì phải phụ thuộc vào lái xe của công ty cung cấp dịch vụ. Việc bạn chủ động chỉ đường cho lái xe sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí tránh trường hợp lái xe đi đường vòng, đường xa hơn khiến bạn tốn thêm chi phí không đáng có

Giá thuê xe ngoài giờ hành chính sẽ cao hơn

Thông thường khi cung cấp dịch vụ ngoài giờ hành chính, các đơn vị cho thuê taxi tải thường thu thêm phụ phí từ 100 ngàn cho đến 200 ngàn. Vì thế, nếu không cần thiết, bạn hãy thuê xe trong giờ hành chính để giúp tiết kiệm chi phí.

Xem thêm: Báo giá taxi tải chở hàng của Thành Hưng Transport

Trên đây là những kinh nghiệm thuê taxi tải tiết kiệmTaxi Tải Thành Hưng đã tích lũy được. Nếu bạn cần hỗ trợ hoặc tư vấn về dịch vụ taxi tải Hà Nội, hãy gọi cho chúng tôi thông qua hotline: 096.775.99.22 để được hỗ trợ, tư vấn một cách tốt nhất.

  • Người viết đánh giá

  • Rated 5 stars
  • 100%
  • Diệu Huyền
  • Reviewed by:
  • Published on:
  • Last modified: 19-11-2018