icon-load

Loading..

Lưu ý về phong thủy khi chuyển văn phòng

Lưu ý về phong thủy khi chuyển văn phòng

Lưu ý về phong thủy khi chuyển văn phòng

Ông bà ta thường có câu “có thờ có kiêng, có kiêng có lành”. Do đó, vấn đề phong thủy được trong văn phòng làm việc là một trong những vấn đề quan trọng mà công ty bạn phải quan tâm bởi nó ảnh hưởng đến sự thịnh vượng, tài vận kinh doanh của doanh nghiệp. Công ty khi chuyển đến văn phòng mới sẽ phát triển hơn nếu các yếu tố phong thủy được chú trọng. Nó góp phần đem lại may mắn đến cho công ty của bạn trong tương lai giúp hoạt động kinh doanh của bạn trở nên thuận lợi và nhiều cơ hội phát triển. Bằng những kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chuyển văn phòng trọn gói, hôm nay Thành Hưng chia sẻ cho bạn những lưu ý về phong thủy để việc chuyển văn phòng diễn ra suôn sẻ, mang lại tài lộc cho công ty.

phong thủy khi chuyển văn phòng

 • Chọn văn phòng làm việc hợp phong thủy

Khi chuyển văn phòng, bạn nên chọn những nơi phù hợp với phong thủy của công ty nhưng vẫn đảm bảo được yếu tố rộng rãi, thoáng mát. Tuy nhiên giá cả ở những nơi này khá là cao hơn so với những nơi khác song việc làm ăn của bạn sẽ gặp thuận lợi hơn và suôn sẻ hơn. Hơn thế nữa, trong làm ăn kinh doanh người ta thường chú ý tới văn phòng, công ty của đối tác tiềm năng để xem có rộng rãi, phù hợp với phong thủy hay không.

 • Chọn ngày giờ chính xác để chuyển văn phòng

Trước khi chuyển dọn văn phòng, công ty thì bạn nên chú ý chọn ngày lành tháng tốt điều này sẽ mang lại may mắn cho bạn tránh những điềm xấu không mong muốn. Thông thường sẽ chọn ngày theo ngày âm lịch và theo tuổi của lãnh đạo công ty. Sau khi đã chọn ngày, bạn cần phải dọn đến đúng ngày đã định sẵn. Nếu bạn sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói để đảm bảo không xảy ra bất cứ sự chậm trễ nào thì bạn nên thỏa thuận trước với công ty vận tải.

 • Tránh những sai sót trong ngày thực hiện nghi lễ nhập trạch

Nhập trạch là một nghi lễ vô cùng quan trọng khi chuyển nhà cũng như chuyển văn phòng. Bởi nghi lễ này được xem là hình thức báo cáo với các vị thần linh về việc chuyển văn phòng mới cũng như cầu mong thần linh ban phước lành, đem lại nhiều tài lộc may mắn cho công ty. Do đó, từ việc chọn ngày, giờ nhập trạch, chuẩn bị lễ vật cúng và văn khấn là điều vô cùng quan trọng, không được sai sót khi nhập trạch. Vì thế, bạn cần chuẩn bị kỹ lưỡng tránh sai sót.

 • Sắp xếp bàn ghế hợp phong thủy

Bàn làm việc của lãnh đạo không được đặt một cách tùy tiện mà cần phải tùy theo giới tính, độ tuổi thì sẽ có hướng đặt phù hợp. Nếu bàn làm việc hướng ra cửa, giúp người làm việc luôn tỉnh táo, minh mẫn từ đó hiệu quả công việc sẽ cao hơn. Tuyệt đối không được đặt bàn làm việc đối diện với cửa ra vào bởi theo phong thủy đây là phạm môn xung sát. Điều này, sẽ làm cho tư tưởng người làm việc luôn bị phân tán, công việc bị trì trệ, hiệu quả công việc không được cao.

Sau lưng người ngồi nên có điểm tựa vì theo phong thủy với vị trí này sẽ giúp người ngồi có quý nhân phù trợ, đồng nghiệp thân thiện, sự nghiệp từ đó cũng nhanh chóng được thăng tiến. Ngược lại, bạn nên tránh sắp xếp bàn làm việc quay vào tường, quay lưng ra cửa vì sẽ thiếu chỗ dựa từ đó bạn sẽ không được cấp trên chú trọng cũng như cấp dưới nể phục.

 • Không để xảy ra mâu thuẫn, bất hòa khi chuyển đến văn phòng mới

Nếu ngày đầu tiên mới chuyển đến làm việc ở văn phòng mới mà giữa nhân viên và nhân viên hoặc giữa nhân viên với xếp xảy ra cãi vã, mâu thuẫn thì chắc chắn sẽ làm ảnh hưởng không tốt đến không khí làm việc của cả văn phòng. Theo quan niệm về tâm linh, về lâu dài điều này sẽ khiến cho tính đoàn kết trong công ty bị phá vỡ và chắc chắn gây ảnh hưởng đến hiệu quả công việc.

Xem thêm: Báo giá giá cước taxi tải Thành Hưng

Bạn đã định hướng được công việc cần làm để hợp phong thủy, giúp công việc kinh doanh trở nên may mắn, chắn hẳn bạn phân vân không biết nên chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Hà Nội ở đâu để có thể hỗ trợ tốt nhất cho bạn. Đừng lo lắng, hãy gọi ngay cho chúng tôi thông qua Hotline: 096.775.99.22, công ty  Taxi tải Thành Hưng sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách. Cam kết mang đến dịch vụ Chuyển văn phòng trọn gói Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp với mức giá hợp lý nhất.

 • Người viết đánh giá

 • Rated 5 stars
 • 100%
 • Diệu Huyền
 • Reviewed by:
 • Published on:
 • Last modified: 10-08-2018