icon-load

Loading..

Lưu ý khi thuê xe tải tự lái chở hàng

Lưu ý khi thuê xe tải tự lái chở hàng

Ngày nay, nhu cầu thuê xe tải tự lái ngày một cao bởi người dùng có thể chủ động hơn trong lộ trình chuyến đi, không bị gò bó thời gian, phương thức sử dụng, hỗ trợ tốt nhu cầu của mình. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách làm sao để có thể thuê xe tải chở hàng tốt, mang lại hiệu quả sử dụng cao trong khi chi phí tiết kiệm. Hiểu được điều này, để giúp quý khách có thể lựa chọn cho mình được dịch vụ cho thuê xe tải tự lái Hà Nội chất lương tốt Taxi tải Thành Hưng sẽ chia sẻ cho bạn một số lưu ý khi thuê xe tải tự lái. Bằng nhiều năm kinh nghiệm cho thuê xe tải chở hàng Hà Nội của chúng tôi hy vọng rằng sẽ giúp ích được cho quý khách một phần nào đó.

Khi thuê xe tải tự lái cần lưu ý gì?

Xác định rõ mục đích thuê xe

Trước khi thuê xe, bạn hãy xem xét xem khối lượng hàng hóa cũng như tính chất hàng hóa như thế nào để có thể đưa ra loại xe phù hợp với mục đích sử dụng cũng như gói dịch vụ phù hợp nhằm tiết kiệm chi phí tối đa, mang lại hiệu quả sử dụng cao.

Đặt xe sớm

Để đảm bảo đến ngày cần xe tải là có xe cũng như lựa được cho mình dòng xe phù hợp, ưng ý thì bạn nên đặt xe sớm ít nhất trước 2 tuần.  Tránh trường hợp đến gần ngày mới thuê xe, mới gọi đặt xe khiến tình trạng hết xe hoặc các đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe tai cho hang tăng giá cho thuê xe.

Lưu ý khi thuê xe tải tự lái chở hàng tại Hà Nội

Lựa chọn đơn vị cho thuê xe uy tín

Để nhận được những dịch vụ chất lượng tốt nhất tránh những trường hợp xấu xảy ra không mong muốn, bạn nên tìm kiếm công ty cho thuê xe tải tự lái uy tín, chuyên nghiệp. Bạn có thể tìm kiếm đơn vị cung cấp cho thuê xe tải tự lái Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh… thông qua một số chia sẻ của những người đã có kinh nghiệm trong việc thuê xe hoặc bạn có thể lên Google tìm kiếm và xem xét những đánh giá của những khách hàng sử dụng dịch vụ của các công ty đó cung cấp

Kiểm tra xe

Trước khi nhận xe, bạn cần kiểm tra chất lượng xe để đảm bảo xe có chất lượng tốt, mang lại chuyến đi an toàn, không bị hỏng hóc trong quá trình di chuyển. Bạn nên kiểm tra ngoại thất cũng như nội thất của xe và liệt kê chi tiết chúng trong hợp đồng thuê xe. Điều này, sẽ giúp bạn tránh được những trường hợp không mong muốn, mất tiền oan.

Kiểm tra giấy tờ xe

Nếu bạn thuê xe tải tự lái để vận chuyển đồ đạc, thì bạn nên lưu ý kiểm tra xem giấy tờ xe có bị hết hạn hay chưa? Có đầy đủ pháp lý không? Ngoài ra, phải lưu ý đến thời gian lưu hành xe, bảo hiểm xe để tránh trường hợp bị mất tiền oan khi bị cảnh sát giao thông hỏi thăm.

Hy vọng rằng 5 lưu ý khi thuê xe tải tự lái này sẽ giúp ích cho quý khách khi cần thuê xe tải tự lái. Nếu cần hỗ trợ hoặc báo giá cho thuê xe tải chở hàng, quý khách vui lòng liên hệ: 096.775.99.22 để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

  • Người viết đánh giá

  • Rated 5 stars
  • 100%
  • Diệu Huyền
  • Reviewed by:
  • Published on:
  • Last modified: 12-12-2018