icon-load

Loading..

Kinh nghiệm thuê xe tải nhỏ chở hàng hiệu quả, tiết kiệm tại Taxi Tải Thành Hưng

Kinh nghiệm thuê xe tải nhỏ chở hàng hiệu quả, tiết kiệm tại Taxi Tải Thành Hưng

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng ngày càng được mọi người đón nhận giúp quá trình vận chuyển hàng hóa, đồ đạc của quý khách diễn ra một cách nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm. Bạn đang có nhu cầu thuê xe tải nhỏ chở hàng để vận chuyển hàng hóa hiệu quả? Tuy nhiên, bạn chưa có nhiều kinh nghiệm thuê xe tải nhỏ chở hàng vì thế không biết làm sao thuê xe vừa mang lại hiệu quả vừa tiết kiệm chi phí tối đa. Hãy tham khảo bài viết Kinh nghiệm thuê xe tải nhỏ chở hàng hiệu quả, tiết kiệm tại Taxi Tải Thành Hưng để có thêm cho mình những kinh nghiệm tuyệt vời để có thể đưa ra lựa chọn loại xe tải phù hợp.

Mẹo thuê xe tải chở hàng tiết kiệm.

Thuê xe tải ở gần vị trí bốc dỡ hàng

Việc thuê xe khu vực bốc dỡ hàng sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí, thời gian bốc dỡ hàng. Bởi không phải đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải nào cũng có xe gần vị trí bốc dỡ của bạn, thay vào đó một số đơn vị phải điều xe ở nơi khác đến. Điều này sẽ khiến bạn bị tăng chi phí lên do tính 2 lượt xe, tốn thời gian di chuyển.

Tham khảo giá và so sánh giá của 2 – 3 đơn vị vận tải

Trước khi quyết định lựa chọn đơn vị cung cấp vận tải nào, bạn hãy tham khảo bảng giá của 2 – 3 đơn vị cho thuê xe tải chở hàng uy tín, chuyên nghiêp. Để từ đó đưa ra lựa chọn đơn vị cho thuê xe có mức giá hợp lý nhất, tiết kiệm chi phí tối đa trong khi dịch vụ vận tải đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Tham khảo: giá thuê xe tải chở hàng tại Taxi tải Thành Hưng

Lựa chọn trọng tải xe phù hợp

Để đảm bảo an toàn cho hàng hóa, tiết kiệm chi phí vận chuyển, bạn nên lựa chọn trọng tải xe phù hợp. Vì thế, bạn hãy xác định trọng lượng hàng hóa của mình cần vận chuyển để có thể đưa ra trọng lượng xe tải phù hợp. Nếu bạn không thể xác định đươc khối lượng hàng hóa của mình, bạn hãy gọi điện nhờ sự tư vấn của đơn vị cung cấp dịch vụ, họ sẽ tư vấn, đưa ra giải pháp phù hợp, tốt nhất cho bạn. Ngoài ra, thông qua thái độ tư vấn đó có thể giúp bạn đánh giá sơ bộ về mức độ uy tín, chuyên nghiệp của đơn vị cung cấp dịch vụ.

Kinh nghiệm thuê xe tải nhỏ chở hàng hiệu quả, tiết kiệm tại Taxi Tải Thành Hưng

Ký kết hợp đồng rõ ràng, kiểm tra chất lượng xe

Lúc nhận xe, bạn nên kiểm tra xe có chất lượng tốt hay không? Có bị hỏng vặt, tốn xăng, làm ảnh hưởng đến thời gian vận chuyển hàng hóa hay không? Việc kiểm tra chất lượng xe sẽ giúp bạn đảm bảo an toàn, thời gian vận chuyển nhanh chóng trong suốt hành trình.

Ngoài ra, việc ký kết hợp đồng sẽ giúp bạn đảm bảo quyền lợi tốt nhất. Tránh trường hợp xảy ra tình trạng thiệt hại, hư hỏng hàng hóa trong quá trình vận chuyển mà đơn vị vận tải không có trách nhiệm bền bù gây thiệt lại lớn cho mình

Thông báo địa chỉ giao nhận hàng để công ty vận tải tính toán phương án vận chuyển phù hợp

Việc thông báo chính xác địa điểm giao nhận hàng hóa sẽ giúp đơn vị vận tải có thể tính toán chính xác, lựa chọn phương án vận chuyển phù hợp nhất. Giúp tiết kiệm chi phí, đảm bảo thời gian vận chuyển tránh bị kẹt xe, trường hợp điều xe đến mà không thể vào được.

Tính toán giờ giấc chính xác để không bị tính thêm phí chờ xe

Bạn nên xác định chính xác thời gian cần xe để không bị tính thêm phí chờ xe. Trước khi xe đến, bạn nên chuẩn bị sẵn hàng hóa, số lượng người bốc dỡ phù hợp. Chỉ cần xe đến là bốc hàng lên và chạy, nhanh chóng, không gây cản trở giao thông.

Dịch vụ cho thuê xe tải Hà Nội tại Thành Hưng:

Bạn đang lo lắng không biết địa chỉ cho thuê xe tải Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp với mức giá hợp lý? Đừng lo lắng, Taxi tải Thành Hưng sẽ giải quyết mọi vấn đề của quý khách với dịch vụ cho thuê xe tai cho hang gia re.

Lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ thuê xe tải chở hàng tại Taxitaihanoi.com:

 • Mức chi phí cho thuê xe tốt nhất trên thị trường
 • Dàn xe đời mới, đa dạng chủng loại nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng
 • Các dòng xe của công ty hiện đại, chất lượng, luôn được bảo dưỡng, kiểm tra định kỳ nhằm đảm bảo an toàn suốt quá trình sử dụng
 • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, linh hoạt dễ dàng xử lý mọi tình huống xảy ra
 • Thủ tục cho thuê xe – ký hợp đồng đơn giản, nhanh chóng
 • Bảo đảm hàng hóa luôn được sắp xếp khoa học, gọn gàng nhằm đảm bảo an toàn suốt quá trình vận chuyển
 • Hỗ trợ bốc dỡ dàng hóa nhanh gọn theo quy trình chuyên nghiệp
 • Luôn dành những ưu đãi tốt nhất cho khách hàng

Nếu quý khách cần hỗ trợ, tư vấn về dịch vụ vận tải, quý khách vui lòng liên hệ:

 • Người viết đánh giá

 • Rated 5 stars
 • 100%
 • Diệu Huyền
 • Reviewed by:
 • Published on:
 • Last modified: 20-11-2018