icon-load

Loading..

Kinh nghiệm chọn dịch vụ cho thuê xe tải chất lượng với mức giá hợp lý?

Kinh nghiệm chọn dịch vụ cho thuê xe tải chất lượng với mức giá hợp lý?

Ngày nay, dịch vụ thuê xe tải chở hàng, thuê xe tải chuyển đồ ngày được người dùng quan tâm khi có nhu cầu vận chuyển, trao đổi hàng hóa, chuyển nhà. Bạn đang có nhu cầu thuê xe tải chở hàng giá rẻ Hà Nội? Vì chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc thuê xe tải vì thế bạn lo lắng không biết làm sao để chọn được dịch vụ thuê xe tải chất lượng, giá tốt? Hôm nay, Taxi Tải Thành Hưng sẽ chỉ ra một số bí quyết giúp bạn chọn lọc và tìm được cho mình nơi cho thuê xe tải tốt, phù hợp với nhu cầu bản thân trong khi mức giá là hợp lý nhất.

Làm sao để chọn được dịch vụ cho thuê xe tải giá tốt, chất lượng tốt?

Tham khảo các tính giá của các đơn vị cung cấp dịch vụ:

Hiện nay, trên thị trường có nhiều cách tính giá thuê xe tải vận chuyển khác nhau như ước lượng đoạn đường di chuyển và báo giá trọn gói, dựa trên số lượng hàng hóa cần vận chuyển, taxi tải tính tiền theo km…Để có mức giá tốt nhất, ưu đãi nhất bạn nên lựa chọn hình thức tính tiền của Taxi tải là đi bao nhiêu, tính tiền bấy nhiêu.

Các ưu đãi dành cho khách hàng

Bạn hãy tham khảo những khuyến mãi, những ưu đãi mà công ty cung cấp dịch vụ dành cho khách hàng. Với những chương trình khuyến mãi, ưu đãi sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản tiền kha khá.

Tham khảo ý kiến của người thân, những người có kinh nghiệm

Nếu chưa có kinh nghiệm trong việc thuê thì xe bạn hãy tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm. Họ sẽ chỉ cho bạn địa chỉ cho thuê xe tải chở hàng uy tín, chất lượng, mức giá hợp lý cũng như những giải pháp phù hợp với nhu cầu của bạn. Hoặc bạn có thể xem những đánh giá của những khách hàng đã sử dụng dịch vụ của các công ty.

Lựa chọn các công ty cho thuê xe tải uy tín, chuyên nghiệp

Để đảm bảo an toàn cho tài sản, hàng hóa khi vận chuyển tránh những trường hợp xấu không mong muốn xảy ra, bạn nên lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành. Bởi những đơn vị cung cấp dịch vụ kém chất lượng, thiếu kinh nghiệm, họ sẽ không thể giúp bạn vận chuyển hàng hóa một cách tốt, thời gian vận chuyển không đúng giờ và không thể đảm bảo an toàn cho tài sản, hàng hóa của quý khách.

Kiểm tra chất lượng xe

Một trong những công việc quan trọng khi thue xe tai cho hang chính là việc kiểm tra chất lượng xe. Với những dòng xe đời mới, chất lượng, được vệ sinh tốt, sạch sẽ, luôn bảo dưỡng định kỳ sẽ giúp quá trình vận chuyển hàng hóa diễn ra nhanh chóng, an toàn. Ngoài ra, thông qua việc đánh giá chất lượng xe sẽ giúp bạn đánh giá sơ bộ mức độ uy tín, chuyên nghiệp của đơn vị cung cấp dịch vụ.

dịch vụ cho thuê xe tải chất lượng

Tài xế giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, nhiệt tình

Với những tài xế lâu năm trong nghề, thông thạo đường xá sẽ giúp quý khách giao hàng đúng giờ, nhanh chóng, xử lý tình huống một cách chuyên nghiệp. Ngoài ra, những tài xế nhiệt tình, vui vẻ sẽ giúp quá trình vận chuyển diễn ra trong không khí vui vẻ, tránh căng thẳng không đáng có làm giảm hiệu quả công việc. Để có thể biết được thông tin về tài xế bạn có thể yêu cầu đơn vị cung cấp dịch vụ cung cấp thông tin cơ bản của tài xế nhằm hỗ trợ tốt hoạt động quá trình vận chuyển hàng hóa, đồ đạc của quý khách

Có thể giám sát công việc

Với những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, họ sẽ cho phép bạn giám sát mọi công việc mà công ty cung cấp dịch vụ thực hiện Còn đối với những đơn vị cung cấp dịch vụ kém chất lượng họ sẽ lảng tránh, không muốn khách hàng giám sát công việc. Ngoài ra, bạn cần ưu tiên lựa chọn xe có hệ thống GPS để có thể theo dõi hành trình tránh những việc không mong muốn xảy ra.

Thời gian làm việc linh động

Do ở Sài Gòn, Hà Nội thường sẽ có những khung giờ cấm theo quy định của bộ giao thông vận tải. Chính vì thế bạn nên tìm hiểu kỹ thời gian cấm đường cũng như lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ sẵn sàng phục vụ quý khách 24/24h để hỗ trợ tốt cho nhu cầu của quý khách, đảm bảo thời gian vận chuyển đúng kế hoạch.

Sử dụng dịch vụ bốc xếp đi kèm

Nếu bạn không có người bốc dỡ lên xuống hàng hóa, đồ đạc, thì bạn nên thuê dịch vụ bốc dỡ của đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải để giảm thiểu chi phí, tiết kiệm công sức cũng như đảm bảo thời gian vận hành. Ngoài ra, việc thuê dịch vụ bốc dỡ, các nhân viên bốc dỡ chuyên nghiệp sẽ giúp bạn bốc, xếp hàng hóa chuyên nhiệp, đảm bảo an toàn cho tài sản. Để giảm thiểu chi phí tối đa, bạn nên hỏi tham khảo kỹ mức giá của đơn vị cung cấp dịch vụ để lựa chọn dịch vụ phù hợp, tiết kiệm chi phí.

Chế độ, cam kết khi chở hàng

Với những đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp, họ sẽ cam kết đền bù thiệt hại nếu xảy ra tình trạng hư hỏng, thất lạc đồ đạc của quý khách trong quá trình vận chuyển hàng hóa, đồ đạc. Điều này sẽ giúp bạn không bị tổn thất, mất mát quá nhiều trong quá trình vận chuyển.

Taxi Tai Thanh Hung tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội cũng như các tỉnh lận cận. Hiện tại, chúng tôi đang cung cấp các dịch vụ như: Taxi Tải Hà Nội, cho thuê xe tải chở hàng Hà Nội, dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói, giá rẻ, cho thuê xe tải 7 chỗ uy tín. Tại đây chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất, chuyên nghiệp nhất với mức giá vô cùng hợp lý. Nếu còn thắc mắc về dịch vụ quý khách vui lòng liên hệ: 096.775.99.22 để được chúng tôi hỗ trợ cũng như tư vấn một cách tốt nhất.

  • Người viết đánh giá

  • Rated 5 stars
  • 100%
  • Diệu Huyền
  • Reviewed by:
  • Published on:
  • Last modified: 27-10-2018