icon-load

Loading..

Kiểm tra chất lượng khi thuê xe tải chở hàng

Kiểm tra chất lượng khi thuê xe tải chở hàng

Kinh tế ngày càng phát triển, nhu cầu vận chuyển, trao đổi hàng hóa ngày một tăng. Điều này đã tạo điều kiện để dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng ra đời và phát triển ngày một mạnh mẽ, đáp ứng tối đa nhu cầu của người dùng. Tuy nhiên, làm sao để quá trình thuê xe diễn ra hiệu quả trong khi chi phí là hợp lý nhất. Một trong những công việc để quá trình thuê xe đảm bảo an toàn, hiệu quả chính là công việc kiểm tra xe trước khi thuê. Vậy làm sao để kiểm tra xe trước khi thuê để đảm bảo chiếc xe mình thuê có chất lượng tốt? Để hỗ trợ tốt nhu cầu người dùng, hôm nay Taxi Tải Thành Hưng sẽ chia sẻ cho bạn cách kiểm tra xe tải chở hàng trước khi thuê đặc biệt là khi thuê xe tải có trọng tải nhỏ.

Kiểm tra xe khi thuê xe tải chở hàng như thế nào?

Kiểm tra khả năng vận hành của xe

Trước khi thue xe tai cho hang gia re Ha Noi, bạn hãy kiểm tra xe có đạt chất lượng vận chuyển không? Cũng như có đảm bảo an toàn suốt quá trình vận chuyển hay không?

Để đảm bảo hiệu quả sử dụng cao, bạn cần phải kiểm tra xe hoạt động có tốt hay không, máy nổ có êm hay không cũng như xe có bị hư hỏng gì về động cơ không?

Và một thứ quan trọng không kém cần kiểm tra chính là tay lái. Là vật dụng giúp bạn có thể điều khiển xe chạy khi vận chuyển hàng hóa. Do đó tay lái phải đảm bảo chất lượng tốt để có thể điều khiển xe chạy theo đúng ý mình, tránh những trường hợp xấu không mong muốn xảy ra.

Cuối cùng là lốp xe và phanh phải tốt. Đối với lốp xe phải đảm bảo không bị ăn mòn quá nhiều để đảm bảo độ ma sát với bánh giúp quá trình vận hành được tốt lúc trời mưa. Còn đối với phanh phải đảm bảo còn sử dụng tốt để tránh những trường hợp bất ngờ xảy ra không thể xử lý kịp thời.

Kiểm tra chất lượng khi thuê xe tải chở hàng

Kiểm tra thùng xe và tải trọng khi chở hàng

Đối với thùng xe phải đảm chắc chắn, không bị gỉ sét và sàn của thùng xe phải chắc chắn để đảm bảo an toàn cho hàng hóa, đồ đạc của mình

Ngoài ra, chúng ta phải kiểm tra trọng tải của xe tải chở hàng mà mình sẽ thuê. Bởi điều này sẽ là điều kiện đủ để đảm bảo chúng ta thuê được một chiếc xe an toàn, phục vụ tốt nhu cầu của bản thân.

Phải kiểm tra giấy tờ xe và hợp đồng thuê xe trước khi nhận xe.

Trước khi thuê xe tải chở hàng giá rẻ Hà Nội, bạn nên kiểm tra giấy tờ xe để biết được xe mình đang thuê là dòng xe gì, đời nào và do ai đứng tên. Điều này sẽ giúp bạn tránh được những phiền phức không mong muốn trong quá trình thuê xe.

Và một công việc quan trọng không kém chính là hợp đồng thuê xe. Hợp đồng thuê xe sẽ đảm bảo quyền lợi cho 2 bên chính vì thế bạn cần quan tâm một số thông tin trong hợp đồng là các mục, số liệu, thời gian nhận và trả xe. Trong hợp đồng cần phải cung cấp thông tin một cách rõ ràng, dễ hiểu. Nếu trong hợp đồng có vấn đề gì chưa hiểu bạn nên hỏi ngay để hiểu rõ hơn, tránh những thiệt hại về mình.

Hy vọng những chia sẻ này Taxi Tải Thành Hưng sẽ giúp bạn có thể thuê cho mình một chiếc xe tải chất lượng một cách nhanh chóng, an toàn. Nếu cần hỗ trợ hoặc thuê xe tải chở hàng Hà Nội, quý khách vui lòng liên hệ: 096.775.99.22 để được hỗ trợ và tư vấn một cách tốt nhất.

 

  • Người viết đánh giá

  • Rated 5 stars
  • 100%
  • Diệu Huyền
  • Reviewed by:
  • Published on:
  • Last modified: 27-10-2018