icon-load

Loading..

Dịch vụ taxi tải chuyển nhà trọn gói giá rẻ Hà Nội – Taxi Tải Thành Hưng

Dịch vụ taxi tải chuyển nhà trọn gói giá rẻ Hà Nội – Taxi Tải Thành Hưng

Dịch vụ taxi tải chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Thành Hưng từ lâu đã được đông đảo nguời dân sinh sống trên địa bàn Hà Nội hưởng ứng và sử dụng. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giúp quý khách vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm.

Kinh tế ngày càng phát triển, đời sống con người ngày một nâng cao. Do đó nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng ngày một cao. Dịch vụ taxi tải chuyển nhà, dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói, dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng trở thành một trong những dịch vụ được người dân trên địa bàn Hà Nội hưởng ứng và ngày sử dụng một nhiều. Bởi tiện ích thực tế mà dịch vụ taxi tải chuyển nhà, chuyển văn phòng mang lại giúp cho mỗi hộ gia đình, công ty có thể vận chuyển đồ đạc, hàng hóa từ nơi cũ sang nơi ở mới một cách nhanh chóng trong khi vẫn đảm bảo an toàn, tiết kiệm chi phí, công sức.

Tuy nhiên, để tận dụng tối đa lợi ích mà dịch vụ taxi tải Hà Nội mang lại, bạn cần tìm kiếm, lựa chọn kỹ đơn vị cung cấp dịch vụ taxi tai cho hang uy tín, chuyên nghiệp bởi không phải đơn vị cung cấp dịch vụ nào cũng uy tín, chuyên nghiệp. Thậm chí nhiều đơn vị doanh nghiệp còn khiến khách hàng “tiền mất tật mang” khi mà trong quá trình vận chuyển làm hư hỏng, thất lạc hàng hóa, vật dụng của khách hàng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty dịch vụ taxi tải chuyển đồ uy tín, chất lượng với mức giá thành hợp lý thì Taxi Tải Thành Hưng được xem là lựa chọn lý tưởng, hỗ trợ tối đa quá trình vận chuyển đồ đạc, hàng hóa của quý khách một cách chuyên nghiệp, an toàn, tiết kiệm.

Taxi tải Thành Hưng là ai?

Trải qua quá trình xây dựng và phát triển, Công Ty Cổ Phần Phát Triển Đầu Tư Thành Hưng Transport luôn được khách hàng tin tưởng và đánh giá là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội. Chúng tôi chuyên nghiệp cấp dịch vụ Taxi tai Ha Noi, cho thuê xe tải chở hàng, dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói, cho thuê xe 7 chỗ giá rẻ, uy tín, chất lượng tại Hà Nội cũng như các tỉnh thành trên toàn quốc. Cam kết mang đến cho quý khách những dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp với mức giá vô cùng ưu đãi.

Dịch vụ taxi tải chuyển nhà trọn gói giá rẻ Hà Nội – Taxi Tải Thành Hưng

Chúng tôi giúp được được gì cho khách hàng?

Chúng tôi mang đến cho quý khách những giải pháp chuyển nhà giá rẻ Hà Nội chuyên nghiệp bằng taxi tải chất lượng, đáp ứng đúng yêu cầu của an tòan giao thông, đảm bảo quá trình vận chuyển diễn ra chuyên nghiệp, nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm chi phí, công sức của khách hàng.

Quy trình thực hiện dịch vụ taxi tải chuyển nhà trọn gói giá rẻ Hà Nội của Taxitaihanoi.com.vn:

Bước 1: Tư vấn dịch vụ chuyển nhà, cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ Hà Nội:

Quý khách khi có yêu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà, taxi tải chuyển nhà vui lòng liên hê: 096.775.99.22 để được đội ngũ nhân viên của chúng tôi tư vấn, hỗ trợ một cách kịp thời

Bước 2: Khảo sát, lựa chọn phương án vận chuyển phù hợp, báo giá

Sau khi thỏa thuận với khách hàng, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ đến trực tiếp để khảo sát, liệt kê khối lượng tài sản, địa điểm giao nhận hàng… để đưa ra phương án cụ thể. Từ đó đưa ra báo giá taxi tải chuyển nhà ưu đãi, phù hợp nhất với khách hàng.

Bước 3: Ký hợp đồng vận chuyển:

Nếu quý khách đồng ý với phương án vận chuyển cũng như mức giá cước taxi tải chở hàng mà chúng tôi đề ra, 2 bên sẽ tiến hành ký hợp đồng để thực hiện dịch vụ nhằm đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ của 2 bên.

Bước 4: Thực hiện hợp đồng

Đúng thời gian đã thỏa thuận trong hợp đồng, đội ngũ nhân viên của Thành Hưng sẽ có mặt đúng giờ để thực hiện công việc đã thỏa thuận như:

 • Đóng gói đồ vật, tài sản, giấy tờ… vào thùng carton và đánh dấu ký tự để đảm bảo hàng hóa,v ật dụng được an toàn, tránh thất lạc
 • Tháo dỡ đồ đạc một cách cận thẩn
 • Bốc xếp, vận chuyển hàng hóa đến địa điểm mới
 • Lập biên bản bàn giao, xác nhận số lượng đồ đạc, hàng hóa đã nhận

Bước 5: Bàn giao và thanh toán hợp đồng

Trong khi quá trình vận chuyển, lắp ráp lại vật dụng nếu xảy ra mất mát, hư hỏng, bể vỡ đồ đạc của quý khách, chúng tôi sẽ thực hiện bồi thường thiệt hại như đã thỏa thuận trong hợp đồng. Sau đó xin ý kiến đánh giá của khách hàng về dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Tiếp theo khách hàng sẽ thanh toán số tiền còn lại cần thành toán cho bên cung cấp dịch vụ

Nếu cần hỗ trợ hoặc tư vấn, báo giá chuyển nhà trọn gói quý khách vui lòng liên hê: 096.775.99.22 để được đội ngũ chăm sóc khách hàng tư vấn cũng như đưa ra giải pháp taxi tai chuyen nha phù hợp nhất, tiết kiệm chi phí tối đa.

 • Người viết đánh giá

 • Rated 5 stars
 • 100%
 • Diệu Huyền
 • Reviewed by:
 • Published on:
 • Last modified: 02-10-2018