icon-load

Loading..

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá bao nhiêu tại Hà Nội?

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá bao nhiêu tại Hà Nội?

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá bao nhiêu tại Hà Nội?

Báo giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp, chất lượng với nhiều ưu đãi chỉ có tại Taxi Tải Thành Hưng.

Trong thời đại kinh tế phát triển như hiện nay, nhu cầu, mức sống người dùng ngày một tăng cao. Điều này kéo theo việc chuyển nhà diễn ra một cách thường xuyên. Giờ đây, thay vì phải tự mình lên kế hoạch, lịch trình, đóng gói và vận chuyển hàng hóa thì chúng ta có thể lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói vô cùng tiện lợi, an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm. Mọi công việc chuyển nhà sẽ được công ty cung cấp dịch vụ thực hiện và bạn chỉ cần quan sát mọi thứ để đảm bảo tài sản, hàng hóa của mình được an toàn.Tuy nhiên vấn đề đặt ra:

 • Giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói là bao nhiêu hiện nay?
 • Bảng giá cước dịch vụ chuyển nhà được tính như thế nào?

Hôm nay, taxi Tải Thành Hưng là một trong những công ty  cung cấp dịch vụ taxi tải chuyển nhà, cho thuê xe tải chuyển đồ giá rẻ Hà Nội, dịch vụ chuyển nhà uy tín, chuyên nghiệp hoạt động nhiều năm trong nghề sẽ chia sẻ cho bạn về giá cước dịch vụ chuyển nhà.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng giá bao nhiêu?

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói khó để có thể đưa ra cho quý khách một mức giá cụ thể bởi tùy thuộc vào từng công trình sẽ có mức giá khác nhau. Để quý khách có cho mình câu trả lời cũng như có thể ước lượng được mức chi phí mình cần bỏ ra, quý khách cần biết ra các yếu tố cấu thành nên chi phi chuyen nha tron goi gồm những gì? Giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ bao gồm: Chi phí thuê xe, chi phí bốc dỡ(nếu có), chi phí tháo lắp, đóng gói đồ đạc (nếu có) cùng với các khoản chi phí khác. Trong đó:

 • Chi phí thuê xe: sẽ là khoản chi phí mà bạn bỏ ra để thuê xe tải vận chuyển đồ đạc, tài sản từ nơi cũ sang nơi ở mới. Thông thường chi phí thuê xe sẽ phụ thuộc vào loại xe tải mà bạn thuê, thời gian thuê, lộ trình đi (số Km sẽ di chuyển), thời tiết…
 • Chi phí bốc xếp: Là khoản chi phí mà bạn thuê nhân công bốc xếp hàng hóa, đồ đạc lên, xuống xe tải. Số tiền này sẽ phụ thuộc và số lượng nhân công bạn thuê cũng như thời gian thuê, khối lượng đồ đạc bạn cần di chuyển
 • Chi phí tháo lắp, đóng gói: Là khoản tiền bạn phải bỏ ra để thuê nhân công tháo lắp, đóng gói cũng như các khoản chi phí mua vật tư để đóng gói tránh bị hư hỏng, trầy xước trong quá trình vận chuyển.
 • Các khoản chi phí khác: Các chi phí khác này sẽ phụ thuộc vào từng khách hàng như chi phí do địa hình, độ khó của dịch vụ hoặc từ những yêu cầu đặc biệt của quý khách.

Chính vì thế để có cho mình một mức giá hợp lý nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng dịch vụ tốt bạn hãy so sánh mức giá của 2 – 3 công ty dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín, chuyên nghiệp để giúp quá trình chuyển nhà diễn ra được hiệu quả hơn.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá bao nhiêu tại Hà Nội và chất lượng ra sao

Nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của đơn vị nào để quá trình chuyển nhà mang lại hiệu quả cao?

Hiện nay, có khá nhiều đơn vị cung cấp dich vu chuyen nha khiến người tiêu dùng lo lắng không biết nên lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ nào vừa mang lại hiệu quả cao trong khi mức giá là hợp lý nhất. Bởi không may lựa chọn nhầm đơn vị kém chất lượng sẽ chỉ khiến người dùng “tiền mất tật mang” .

Để không phải mất nhiều thời gian để lựa chọn đơn vị cung cấp dich vu chuyen nha tron goi uy tín, chuyen nghiep quý khách hãy đến với chúng tôi. Taxi Tải Thành Hưng rất hân hạnh phục vụ quý khách.

Với hơn nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ, sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, nhiệt tình cùng với trang thiết bị hiện đại, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho quý khách những dịch vụ chất lượng nhất, chuyên nghiệp nhất với mức giá vô cùng hợp lý.

Tại đây chúng tôi cam kết nói không với dịch vụ chuyển nhà giá rẻ, kém chất lượng mà chúng tôi chỉ cung cấp dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp với mức giá vô cùng hợp lý, hỗ trợ tốt nhất nhu cầu của quý khách. Để được hỗ trợ cũng như báo giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội, quý khách vui lòng liên hệ: 096.775.99.22 để được hỗ trợ và tư vấn một cách tốt nhất.

 • Người viết đánh giá

 • Rated 5 stars
 • 100%
 • Diệu Huyền
 • Reviewed by:
 • Published on:
 • Last modified: 14-12-2018