icon-load

Loading..

Có nên nhờ người thân, bạn bè giúp đỡ khi chuyển nhà hay không?

Có nên nhờ người thân, bạn bè giúp đỡ khi chuyển nhà hay không?

Kinh tế ngày càng phát triển, đời sống người dân ngày một cao. Nhu cầu chuyển nhà đến địa điểm mới hiện đại hơn, thuận tiện cho cuộc sống hơn ngày một cao. Đa số mọi người khi có nhu cầu chuyển nhà thường nghĩ rằng nhờ sự giúp đỡ của người thân, bạn bè sẽ tiết kiệm chi phí chuyển nhà hơn thay vì thuê dịch vụ chuyển nhà. Tuy nhiên, bên cạnh việc tiết kiệm được một khoản chi phí thì việc nhờ đến sự giúp đỡ của người thân, bạn bè sẽ phát sinh thêm một số rắc rối khác mà bạn không thể lường trước được. Vậy có nên nhờ người thân, bạn bè giúp đỡ khi chuyển nhà hay không? Cùng tham khảo bài viết này để có câu trả lời nhé!

Tại sao không nên nhờ người thân, bạn bè giúp đỡ khi chuyển nhà

Bằng nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà Hà Nội, dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chúng tôi nhận thấy rằng nhờ sự giúp đỡ của người thân, bạn bè khi chuyển nhà thường bạn sẽ gặp một số rắc rối như sau:

Thiếu kinh nghiệm chuyển nhà

Do chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc sắp xếp, đóng gói, tháo dỡ, di chuyển các thiết bị, vật dụng gia đình vì thế không tránh khỏi việc hư hỏng gây tổn thất về đồ đạc, tài sản của gia đình. Thậm chí có những trường hợp giá trị đồ đạc bị hư hỏng gấp mấy lần so với chi phí thuê dịch vụ chuyển nhà.

Mất nhiều thời gian hơn

Do chưa có chuyên môn, chưa biết cách sắp xếp công việc hợp lý vì thế mất nhiều thời gian để tháo lắp, vận chuyển đồ đạc của gia đình.

Có nên nhờ người thân, bạn bè giúp đỡ khi chuyển nhà hay không?

Khó chủ động được thời gian

Bị động trong công việc chuyển nhà do phụ thuộc nhiều vào người thân, bạn bè. Bởi không phải ai cũng rảnh rỗi bất kỳ khi nào. Vì thế, bạn phải sắp xếp thời gian chuyển nhà sao cho phù hợp với mọi người, không ai bận công việc. Và điều này sẽ làm ảnh hưởng đến công việc chuyển nhà của bạn.

Khó có sự sắp xếp hợp lý

Do nhờ vào người thân, bạn bè vì thế bạn khó có thể sai khiến họ làm việc này, việc kia. Mà thay vào đó mỗi người làm một việc, không có tổ chức rõ ràng, cụ thể khiến bạn gặp nhiều rắc rối, bực mình, không hài lòng.

Do đó thay vì nhờ bạn bè, người thân giúp đỡ khi chuyển nhà, bạn hãy thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói để giúp quá trình chuyển nhà diễn ra nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm, đúng thời gian đã định trước. Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà, công việc bạn cần làm chỉ là giám sát công việc sao cho hiệu quả nhất còn mọi công việc khác sẽ được đội ngũ nhân viên công ty dịch vụ thực thiện một cách hiệu quả, làm bạn hài lòng.

Xem thêm: báo giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Taxi Tải Thành Hưng

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Taxi Tải Thành Hưng

Nếu bạn đang tìm kiếm công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội với mức giá hợp lý hãy đến với chúng tôi. Taxi Tải Thành Hưng rất hân hạnh phục vụ quý khách. Taxi Tải Thành Hưng là một trong những đơn vị hoạt động lâu năm trên thị trường, chuyên cung cấp dịch vụ taxi tải chở hàng, cho thuê xe tải Hà Nội, cho thuê xe tải chuyển đồ, dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói, cho thuê xe 7 chỗ giá rẻ Hà Nội. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, nhiệt tình cùng với trang thiết bị hiện đại, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho quý khách những dịch vụ chất lượng nhất, chuyên nghiệp nhất với mức giá vô cùng hợp lý. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 096.775.99.22 để được đội ngũ chăm sóc khách hàng của Thành Hưng hỗ trợ và tư vấn một cách tốt nhất.

  • Người viết đánh giá

  • Rated 5 stars
  • 100%
  • Diệu Huyền
  • Reviewed by:
  • Published on:
  • Last modified: 19-12-2018