icon-load

Loading..

Có nên chuyển văn phòng ngày mùng 1 đầu tháng hay không?

Có nên chuyển văn phòng ngày mùng 1 đầu tháng hay không?

Chuyển văn phòng, công ty là một công việc quan trọng, cần tuân thủ theo nguyên tắc về tâm linh, phong thủy cơ bản nhằm giúp có công việc chuyển văn phòng diễn ra thuận lợi, suôn sẻ, công việc làm ăn của công ty tại văn phòng mới luôn gặp nhiều may mắn, phát triển mạnh mẽ, phát tài phát lộc.

Việc chọn ngày để chuyển văn phòng sẽ được tính dựa trên tuổi của người quản lý công ty. Nếu lựa chọn ngày xấu để chuyển văn phòng sẽ không mang lại được may mắn, khiến công ty gặp nhiều chuyện trục trặc, không thuận lợi trong công việc.

Tuy nhiên khi chọn ngày, thầy phong thủy hoặc thầy bói là tính ngày tốt cho bạn vào ngày mùng 1 đầu tháng làm bạn băn khoăn, lo lắng. Không biết có nên chuyển văn phòng vào đầu tháng hay không? Bởi nếu không cẩn trọng sẽ làm ảnh hưởng đến cả hoạt động của công ty sau này. Chính vì thế, bằng nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, cho thuê xe tải chuyển đồ Hà Nội, Taxi Tải Thành Hưng xin giải đáp thắc mắc cho quý khách hàng.

Có nên chuyển văn phòng ngày mùng 1 đầu tháng hay chuyen vào ngày khác

Có nên chuyển văn phòng ngày mùng 1 đầu tháng hay không?

Thông thường các doanh nghiệp, công ty ít khi chuyển văn phòng, công ty vào ngày đầu tháng. Bởi theo quan niệm Á Đông, ngày đầu tiên của tháng Âm rất quan trọng, bởi nếu ngày đầu tiên của tháng Âm lịch trải qua những điều không may mắn thì rất có thể cả tháng đó công ty sẽ không gặp may mắn mà chỉ gặp nhiều điều xấu. Bởi ngày đầu tiên của tháng được xem là ngày mở đầu, đại diện cho cả tháng đó.

Chính vì thế nếu không cần thiết thì tốt nhất bạn không nên chuyển văn phòng vào ngày mùng 1 đầu tháng. Mà thay vào đó hãy chọn một ngày tốt khác ở trong tháng để chuyển văn phòng. Tuy nhiên, bạn bắt buộc phải chuyển vào ngày mùng 1 đầu tháng không thể đổi sang ngày khác thì bạn nên thật cẩn thận, đảm bảo công việc diễn ra được thuận lợi, gặp nhiều may mắn.

Nếu bạn không tự tin với công việc chuyển văn phòng, bạn hãy thuê dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp, họ sẽ giúp bạn chuyển văn phòng một cách nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm. Bởi họ sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản trong việc chuyển nhà, chuyển văn phòng cùng với trang thiết bị hiện đại giúp quá trình vận chuyển đồ đạc, tài sản diễn ra nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm, mang lại hiệu quả cao.

Hy vọng những chia sẻ mà Taxi Tai Thành Hưng nói trên sẽ giúp ích cho quý khách một phần nào đó trong công việc chuyen van phong. Nếu cần hỗ trợ hoặc tư vấn thêm về dich vu chuyen van phong tron goi tại Hà Nội, quý khách vui lòng liên hệ: 096.775.99.22 Taxi Tải Hà Nội rất hân hạnh phục vụ quý khách.

  • Người viết đánh giá

  • Rated 5 stars
  • 100%
  • Diệu Huyền
  • Reviewed by:
  • Published on:
  • Last modified: 15-12-2018