icon-load

Loading..

Có cần thiết phải ký hợp đồng khi chuyển văn phòng hay không?

Có cần thiết phải ký hợp đồng khi chuyển văn phòng hay không?

Vận Chuyển Văn Phòng có cần phải ký hợp đồng không?

Vì một lý do nào đó mà công ty, văn phòng của bạn cần chuyển đến văn phòng làm việc mới. Để công việc chuyển văn phòng diễn ra suôn sẻ, nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm giúp nhân viên nhanh chóng hòa nhập vào môi trường mới bạn nghĩ ngay đến dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói. Tuy nhiên, khi lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói bạn chỉ quan tâm đến đơn vị cung cấp dịch vụ cũng như giá chuyển văn phòng trọn gói mà không quan tâm đến vấn đề ký hợp đồng với bên dịch vụ. Bạn nghĩ rằng điều này không cần thiết. Chúng tôi nghĩ rằng điều này là hoàn toàn sai lầm.

Bởi ngày nay, bất cứ giao dịch nào cũng cần đến hợp đồng hoặc ít nhất là giấy tờ xác nhận nhằm bảo đảo quyền lợi và nghĩa vụ của hai bên. Nhằm ràng buộc pháp lý giúp giải quyết những vấn đề tranh chấp nếu xảy ra. Và dịch vụ chuyen van phong tron goi Ha Noi cũng vậy, việc ký hợp đồng dịch vụ là điều vô cùng cần thiết.

Khi chuyển văn phòng, đồng nghĩa với việc công ty vận chuyển sẽ chuyển đồ đạc, tài sản của công ty đến văn phòng làm việc mới. Trong khi đồ đạc, tài sản của công ty thường có giá trị lớn nếu lúc xảy ra mất mát, hư hỏng mà không có hợp đồng khó mà giải quyết. Nếu may mắn lựa chọn được cho mình một đơn vị uy tín, chất lượng tốt, an toàn thì công ty đó có thể đền bù cho bạn.

Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có khá nhiều công ty cung cấp dịch vụ kém chất lượng, lừa đảo, không chịu trách nhiệm về việc mình làm khi xảy ra tình huống bất ngờ, mất đồ đạc, hư hỏng đồ đạc nếu không có hợp đồng nêu rõ trách nhiệm của nhà cung cấp khi làm việc, quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ, chi phí cũng như các cam kết của nhà cung cấp khi xảy ra sự cố thì khó có thể quy được người chịu trách nhiệm. Do đó, hợp đồng được xem là thứ quan trọng khi chuyển văn phòng. Bạn hãy lưu ý những điều khoản cần thiết có trong đó để tránh những trường hợp không mong muốn xảy ra.

 

  • Người viết đánh giá

  • Rated 5 stars
  • 100%
  • Diệu Huyền
  • Reviewed by:
  • Published on:
  • Last modified: 20-08-2018