icon-load

Loading..

Chú ý trong việc vận chuyển máy in khi dọn văn phòng

Chú ý trong việc vận chuyển máy in khi dọn văn phòng

Cách tháo lắp, đóng gói máy in đơn giản khi chuyển văn phòng

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói taxi tải Thành Hưng quý khách không chỉ tiết kiệm thời gian, công sức mà quý khách còn nhận được những dịch vụ chất lượng nhất, chuyên nghiệp nhất.

Máy in được xem là thiết bị điện tử không thể thiếu trong mỗi văn phòng, công ty. Giúp công việc in ấn tài liệu được nhanh chóng, đơn giản, tiết kiệm ,hỗ trợ tốt cho quá trình làm việc của nhân viên. Tuy nhiên, vì một lý do khách quan nào đó bạn buộc phải chuyển văn phòng. Bạn lo lắng không biết cách tháo lắp, đóng gói máy in như thế nào để đảm bảo an toàn? Bởi chỉ cần nhìn vào dây nối là các bạn lắc đầu e ngại và không biết lắp ráp như thế nào, ra sao cho đúng để tránh bị hỏng linh kiện của máy khi bị va đập.

Hôm nay, Taxi tải Thành Hưng với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ taxi tải chở hàng, cho thuê xe tải chở hàng, dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói… sẽ chia sẻ cho bạn cách tháo lắp, đóng gói máy in một cách đơn giản. Với hướng dẫn chi tiết về cách tháo lắp và đóng gói máy in văn phòng khi chuyển văn phòng đơn giản chắc chắn sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức mà vẫn hiệu quả cao, đảm bảo chất lượng máy tốt nhất.

Chuẩn bị dụng cụ đóng gói

Bạn nên chuẩn bị một số vật dụng cần thiết khi đóng gói, tháo lắp như thùng Carton, băng dính, màng co… để đảm bảo độ chắc cũng như tránh bị hư hỏng do va đập khi vận chuyển. Thật tốt nếu bạn còn giữ hộp máy khi mua về bởi loại hộp này phù hợp với kích thước của máy, đảm bảo an toàn tốt cho máy in.

Chú ý trong việc vận chuyển máy in khi dọn văn phòng

Cách tháo máy in văn phòng hiệu quả

Việc tháo máy in khá là đơn giản. Bạn chỉ cần ngắt tất cả các kết nối với các nguồn điện rồi sử dụng bút thử điện để kiểm tra xem máy in có nguồn điện nữa không để đảm bảo an toàn cho mọi người, sau đó lần lượt tháo dây cáp kết nối máy tính và máy in cũng như dây cáp kết nối mạng Internet ra là có thể đóng gói. Bạn nên sử dụng một số đoạn dây nhỏ để cuộn các loại dây gắn máy in với nhau cho gọn gàng nhất nhằm tránh trường hợp bị thất lạc hoặc nhằm lẫn.

Cách đóng gói máy in văn phòng đơn giản, hiệu quả

Sau khi bạn tháo dỡ máy in xong, bạn sử dụng màng co quấn và bọc xung quanh để chống sốc. Sau đó, bạn nên dụng xốp nổ, màng hơi xốp, thùng carton để đóng gói máy in nhằm giúp cho máy có bị va đập, va chạm cũng không bị ảnh hưởng đến các linh kiện của máy. Tiếp theo, bạn có thể dùng băng dính quấn xung quanh thùng carton hoặc dính các miệng của thùng cũng như dính các chỗ cần dính để đảm bảo an toàn.

Cách lắp và kết nối máy in một cách nhanh chóng

Sau khi vận chuyển máy in đến văn phòng làm việc mới thì máy in sẽ được lắp ráp để phục vụ cho nhu cầu hàng ngày của nhân viên. Bạn chỉ cần lắp dây nguồn kết nối Internet cũng như dây cáp nối máy tính và máy in sau đó kết nối với nguồn điện là có thể sử dụng.

Hy vọng với bài viết này sẽ giúp ích cho quý khách trong việc tháo, lắp đóng gói máy in khi chuyển văn phòng. Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ Hà Nội, hãy liên hệ với Thành Hưng Transport thông qua hotline: 096.775.99.22 để được hỗ trợ, tư vấn cũng như báo giá dịch vụ một cách tốt nhất. Mang đến giải pháp chuyển văn phòng tuyệt vời nhất, hiệu quả nhất.

  • Người viết đánh giá

  • Rated 5 stars
  • 100%
  • Diệu Huyền
  • Reviewed by:
  • Published on:
  • Last modified: 24-09-2018