icon-load

Loading..

Cho thuê xe tải Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp

Cho thuê xe tải Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp

Cho thuê xe tải Hà Nội là một trong những dịch vụ mà Taxi tải Thành Hưng mong muốn hướng đến nhằm hỗ trợ tối đa nhu cầu của khách hàng, giúp quá trình vận chuyển hàng hóa diễn ra nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm.

Dịch vụ cho thuê xe tải Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp

Cho thuê xe tải Hà Nội ngày càng được các doanh nghiệp, cá nhân hưởng ứng khi có nhu cầu vận chuyển, trao đổi hàng hóa, chuyển nhà, chuyển văn phòng. Giúp quá trình vận chuyển hàng hóa, đồ đạc, tài sản của người dùng diễn ra một cách nhanh chóng, an toàn, hiệu quả cao. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ thế nhưng bên cạnh một số đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín thì vẫn còn tồn tại một số đơn vị cung cấp dịch vụ thuê xe tải chở hàng kém chất lượng, thiếu uy tín, gây nhiều khó khăn cho người tiêu dùng. Điều này không chỉ khiến người tiêu dùng đau đầu vì tiền mất, tật mang mà nó còn khiến khách hàng mất niềm tin khi thuê xe tai cho hang. Vậy làm sao để tìm kiếm cho mình 1 dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp với mức giá hợp lý? Hiểu được những lo lắng, trăn trở của quý khách hàng, Taxi Tải Thành Hưng mang đến cho quý khách dịch vụ cho thuê xe tai Ha Noi với mức giá hợp lý, chất lượng dịch vụ đảm bảo, hỗ trợ tối đa nhu cầu của quý khách hàng.

Thuê xe tải chở hàng uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội tại Taxitaihanoi.com.vn:

Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ vận tải, sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, nhiệt tình cùng với trang thiết bị hiện đại, hệ thống xe tải đa dạng, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho quý khách dịch vụ cho thuê xe tải Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp với mức giá vô cùng hợp lý. Giúp quá trình vận chuyển, trao đổi hàng hóa diễn ra nhanh chóng, an toàn, hiệu quả, tiết kiệm chi phí tối đa.

 

Cho thuê xe tải Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp

Phân loại hàng hóa khi cần thuê xe tải chở hàng:

Hàng nặng: là những loại hàng hóa, vật dụng có trọng tải nặng như máy móc, sắt thép, Inox…

Hàng nhẹ: Là những hàng hóa có trọng tải nhẹ tuy nhiên chiếm nhiều diện tích của thùng xe như hàng gia dụng, giày dép…

Hàng công kềnh: là những loại hàng hóa có kích thước cũng như trọng lượng lớn, phải sử dụng đến vật dụng vận chuyển chuyên dụng mới có thể vận chuyển

Hàng xe máy, ô tô: Vận chuyển xe máy, xe ô tô đi cả tỉnh thành trên toàn quốc

Lý do bạn nên thuê xe tải chở hàng Hà Nội tại Taxi Tải Thành Hưng:

 • Giá rẻ: Cam kết giá thuê xe tải chở hàng giá rẻ cạnh tranh nhất thị trường
 • Nhân viên giàu kinh nghiệm: Sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, nhiệt tình giúp tiết kiệm thời gian, mang đến quá trình vận chuyển hiệu quả
 • Hệ thống xe tải đa dạng:Chúng tôi sở hữu hệ thống xe tải đa dạng, đời mới, phân bổ khắp thành phố Hà Nội hỗ trợ tối đa nhu cầu của quý khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ xe tải nhằm mang lại hiệu quả cao trong quá trình vận chuyển.
 • Đảm bảo an toàn cao: Qúa trình vận chuyển hàng hóa đều được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm vì thế chúng tôi luôn đảm bảo an toàn cho hàng hóa. Nếu có xảy ra hư hỏng trong quá trình vận chuyển, chúng tôi cam kết bồi thường 100% giá trị của tài sản
 • Phục vụ 24/24h: Chỉ cần khi nào quý khách cần thuê xe tải chở hang, Taxi Tai Thanh Hung sẵn sàng phục vụ, hỗ trợ quý khách hàng bất kể khi nào. Phục vụ 24/24h, kể cả thứ 7, chủ nhật và ngày lễ tết bất kể khi nào.

Xem thêm: Báo giá xe tải chở hàng tại Hà Nội

Liên hệ dịch vụ Cho thuê xe tải Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp:

Taxi tải Hà Nội cam kết nói không với dịch vụ cho thuê xe tải Hà Nội giá rẻ, kém chất lượng mà chúng tôi chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê xe tai Ha Noi chuyên nghiệp với mức giá hợp lý, hỗ trợ tối đa nhu cầu của quý khách hàng. Nếu cần hỗ trợ hoặc tư vấn, quý khách vui lòng liên hệ:

 • Người viết đánh giá

 • Rated 5 stars
 • 100%
 • Diệu Huyền
 • Reviewed by:
 • Published on:
 • Last modified: 06-12-2018