icon-load

Loading..

Cho thuê xe tải chở đồ tại Quận Hoàng Mai

Cho thuê xe tải chở đồ tại Quận Hoàng Mai

Cho thuê xe tải chở đồ tại Quận Hoàng Mai giải pháp vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà, chuyển văn phòng hiệu quả, an toàn, tiết kiệm.

Nhu cầu thuê taxi tải, xe tải chở đồ tại Quận Hoàng Mai:

Trên thực tế, vận chuyển đồ đạc, hàng hóa là nhu cầu của các cá nhân, tổ chức hoạt động sản xuất, kinh doanh nhằm mục đích vận chuyển được số lượng hàng hóa nhất định tới nơi nhận hàng an toàn. Và phương tiện vận tải giúp quá trình vận chuyển hàng hóa diễn ra nhanh chóng, an toàn, tiện lợi và tiết kiệm chi phí

Tuy nhiên, Hoàng Mai có một số khu vực bị cấm xe tải vì thế khi cần thuê xe tải chở hàng gấp thì bạn nên hỏi rõ xem xe có vào phố giờ cao điểm được hay không? Thùng xe dài bao nhiêu, có vào được ngõ hẻm hay không? Và thời gian giao nhận hàng là khi nào? Bạn nên nắm rõ lịch trình cụ thể để tránh những trường hợp không mong muốn xảy ra.

Với lợi thế Quận Hoàng Mai gần với bến xe Giáp Bát có nhiều xe đi lại, đậu xung quanh vì thế mà bạn có thể lựa chọn xe tải bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cho hàng hóa, đồ đạc của mình bạn nên tìm kiếm đơn vị cho thuê xe tải chở hàng uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội.

Dịch vụ cho thuê xe tải, taxi tải chở đồ tại quận Hoàng Mai

Taxi tải Thành Hưng là một trong những đơn vị vận tải uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội có giấy phép lưu hành đặc biệt vào tuyến phố cấm giờ cao điểm vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm, chúng tôi có thể chở hàng bất cứ lúc nào bạn cần. Chỉ cần bạn gọi là chúng tôi sẽ có mặt trong vòng 15 phút, hỗ trợ tốt nhất nhu cầu của quý khách hàng. Ngoài ra, có một số đơn vị vận tải sẽ tính thêm cước phí khi chạy vào giờ cao điểm nhưng với Taxi tai Thành Hưng giá cước sẽ không đổi trong khi chất lượng dịch vụ luôn tốt nhất chắc chắn làm hài lòng quý khách hàng.

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải chở đồ tại Quận Hoàng Mai giá rẻ:

Với quy trình Taxi tải Hà Nội, cho thuê xe tải chở đồ chuyên nghiệp tại Quận Hoàng Mai khoa học chắc chắn sẽ giúp quý khách vận chuyển hàng hóa một cách nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin, yêu cầu cần thuê xe tải chở đồ, taxi tai

Bước 2: Khảo sát, báo giá taxi tải Thành Hưng

Bước 3: Ký hợp đồng dịch vụ

Bước 4: Triển khai hợp đồng dịch vụ cho thuê xe tải chở đồ giá rẻ tại Hà Nội

Bước 5: Nghiệm thu và thanh toán dịch vụ

Bước 6: Thăm dò ý kiến của khách hàng

Các loại xe tải mà Taxi tải Thành Hưng cung cấp:

Dịch vụ Taxi tải chở hàng giá rẻ Hà Nội, xe tải chở hàng sở hữu chủng loại xe đa dạng từ trọng tải nhỏ đến trọng tải lớn đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng bao gồm:

STTTRỌNG TẢI XEKÍCH THƯỚC (DXRXC)LƯU Ý
15 tạ1,8mx1,1mx1,1mKích thước của lòng thùng xe
27 tạ2,1mx1m3x1m3Kích thước của lòng thùng xe
31 T2,5mx1,4mx1,5mKích thước của lòng thùng xe
41T253,2mx1,7mx1,8mKích thước của lòng thùng xe
51T43,5mx1,7mx1,8mKích thước của lòng thùng xe
62T3,2mx1,7mx1,8mKích thước của lòng thùng xe
72T43,5mx1,7mx1,8mKích thước của lòng thùng xe

Tùy thuộc vào từng yêu cầu của khách hàng mà Taxi tai Thành Hưng sẽ tư vấn, hỗ trợ lựa chọn loại xe có trọng tải phù hợp nhất giúp tiết kiệm chi phí tối đa, mang lại hiệu quả cao cho quý khách.

Được sự tin tưởng của khách hàng, Taxi tải Hà Nội không ngừng cố gắng nghiên cứu, học hỏi mang đến những sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất với bảng báo giá taxi tải Thành Hưng là hợp lý nhất.. Để biết thông tin chi tiết về dịch vụ cũng như bảng báo giá taxi tải Thành Hưng chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ đến bộ phận chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

  • Người viết đánh giá

  • Rated 5 stars
  • 100%
  • Diệu Huyền
  • Reviewed by:
  • Published on:
  • Last modified: 31-10-2019