icon-load

Loading..

Cho thuê xe tải 3.5 tấn chở hàng tại Hà Nội

Cho thuê xe tải 3.5 tấn chở hàng tại Hà Nội

Cho thuê xe tải 3.5 tấn chở hàng tại Hà Nội

Cho thuê xe tải 3.5 tấn chở hàng tại Hà Nội giải pháp vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói hiệu quả, tiết kiệm chi phí.

Nhu cầu vận chuyển, trao đổi hàng hóa đang trở thành một trong những nhu cầu tất yếu của xã hội phát triển, đặc biệt là thời kỳ giao thương hàng hóa phát triển như hiện nay. Vào dịp cuối năm, nhu cầu thuê xe tải chở hàng ngày một lớn nhất là loại xe tải có trọng lượng 3.5 tấn bởi cung – cầu vào dịp cuối năm tăng cao.

Ưu điểm của xe tải chở hàng 3.5 tấn.

 • Thiết kế nhỏ gọn, không cồng kềnh
 • Dễ dàng luồn lách, di chuyển nhanh gọn đặc biệt là giờ cao điểm tại Tp. Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh
 • Đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa vừa phải, chuyển nhà, chuyển văn phòng
 • Giá thuê xe vô cùng hợp lý

Đơn vị cho thuê xe tải 3.5 tấn tại Hà Nội:

Cho thuê xe tải 3.5 tấn giá rẻ là một trong những dịch vụ nổi bật và chuyên nghiệp nhất của công ty taxi tải Thành Hưng. Ngoài cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ Hà Nội, Taxi tải Thành Hưng còn cung cấp các dịch vụ khác như taxi tải Hà Nội, dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói, cho thuê xe 7 chỗ Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp. Với triết lý kinh doanh là luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi không ngừng cố gắng cải thiện chất lượng dịch vụ tốt nhất, giá cho thuê xe tải chở hàng 3.5 tấn nhằm đem đến sự thỏa mãn tốt nhất cho tất cả các khách hàng. Tất cả các hệ thống taxi tải, xe tải chở hàng hoạt động kinh doanh, dịch vụ quản lý đều được tuân thủ nghiêm ngặt theo hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001-2008 và hệ thống quản lý chất lượng nội bộ của công ty Taxi tải Thành Hưng đề ra. Vì vậy mà Taxi tải Hà Nội luôn được đông đảo người dân yêu mến, tin tưởng và đánh giá là một trong những công ty vận tải uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội.

Hệ thống xe tải phân bổ rộng khắp thành phố Hà Nội. Chuyên chở hàng hóa, chuyển nhà, chuyển văn phòng từ các loại xe tải 5 tạ, 7 tạ, 1 tấn… cho đến xe tải 3,5 tấn nhằm phục vụ nhanh chóng nhu cầu của quý khách hàng.

Ngoài ra, tại Thành Phố Hà Nội tất cả các xe tải đều bị cấm không được phép di chuyển trong nội thành (chỉ được phép di chuyển từ 21h tối đến 06h sáng hôm sau). Nhưng tất cả xe tải của Taxi tải Thành Hưng đều có giấy phép lưu hành đặc biệt. Vì thế xe tải Thành Hưng có thể đi được 24/24h trong nội thành Hà Nội (kể cả các tuyến phố cấm) vào bất cứ lúc nào khách hàng cần kể cả là giờ cao điểm. Vận chuyển hàng hóa một cách nhanh chóng, đúng thời gian, đúng địa điểm đã thỏa thuận.

Để được hỗ trợ và báo giá taxi tải Thành Hưng ưu đãi nhất, Qúy khách vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay qua hotline: 096.775.99.22.

 • Người viết đánh giá

 • Rated 5 stars
 • 100%
 • Diệu Huyền
 • Reviewed by:
 • Published on:
 • Last modified: 13-12-2019