icon-load

Loading..

Cho thuê taxi tải theo tháng giá rẻ

Cho thuê taxi tải theo tháng giá rẻ

Taxi tải Thành Hưng chuyên cho thuê taxi tải theo tháng giá rẻ có hợp đồng rõ ràng, đảm bảo quyền tốt lợi tốt nhất cho khách hàng.

Giới thiệu dịch vụ cho thuê xe taxi tải chở hàng theo tháng:

Hà Nội là thủ đô của nước ta, là trung tâm kinh tế, văn hóa, xã hội của cả nước. Điều này đã kéo theo nhu cầu trao đổi, vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà, chuyển văn phòng ngày một cao. Tuy nhiên, tình hình giao thông trên địa bàn Hà Nội khá là phức tạp, mật độ và số lượng phương tiện giao thông lớn khiến cho tình trạng ùn tắc giao thông lớn làm ảnh hưởng ít nhiều đến công tác vận chuyển hàng hóa, đồ đạc của mọi người. Dịch vụ cho thuê taxi tải Hà Nội ra đời được xem là giải pháp tuyệt vời dành cho các doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu vận chuyển hàng hóa, đồ đạc trong nội thành cũng như đi các tỉnh thành lân cận. Với dịch vụ taxi tải chở hàng, quý khách không chỉ tiết kiệm công sức, thời gian mà vẫn đảm bảo được chi phí tiết kiệm tốt đa, đảm bảo an toàn tốt nhất cho tài sản, hàng hóa của khách hàng.

Tuy nhiên, bên cạnh những lợi ích mà dịch vụ taxi tải mang lại thì người dùng cũng có thể gặp một số rủi ro không mong muốn. Và một trong những rủi ro lớn nhà mà người dùng thường gặp phải chính là thuê taxi tải Hà Nội của một số đơn vị thiếu uy tín, chuyên nghiệp, kém chất lượng làm ảnh hượng đến quá trình vận chuyển hàng hóa, đồ đạc của khách hàng. Chính vì thế, việc tìm kiếm địa chị cho thuê taxi tải chở hàng uy tín, chuyên nghiệp là điều vô cùng cần thiết.

Vậy nên thuê xe taxi tải theo tháng giá rẻ ở đâu tại Hà Nội?

Câu trả lời chính là Công Ty CP Phát Triển Đầu Tư Thành Hưng Transport một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực vận tải uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội cũng như các tỉnh thành lân cận. Tại đây, công ty chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê taxi tải chở hàng, cho thuê xe tải giá rẻ Hà Nội, cho thuê xe tải chuyển nhà Hà Nội, dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói, cho thuê xe 7 chỗ giá rẻ, chất lượng tại Hà Nội.

Cho thuê taxi tải theo tháng giá rẻ tại Taxitaihanoi.com.vn:

Sở hữu đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, nhiệt tình, được đào tạo bài bản cùng với hệ thống xe taxi tải đời mới, đa dạng, chất lượng tốt, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất, chuyên nghiệp nhất với mức giá vô cùng hợp lý.

Tại đây, Taxi tải Thành Hưng cam kết nói không với dịch vụ cho thuê xe taxi tải theo tháng kém chất lượng mà chúng tôi chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê taxi tải theo tháng uy tín, chuyên nghiệp với mức giá hợp lý, hỗ trợ tối đa quá trình vận chuyển hàng hóa của quý khách.

Cho thuê taxi tải theo tháng giá rẻ

Các chủng loại xe mà Thành Hưng cung cấp:

Dịch vụ Taxi tai Ha Noi sở hữu chủng loại xe đa dạng từ trọng tải nhỏ đến trọng tải lớn đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng bao gồm:

STTTRỌNG TẢI XEKÍCH THƯỚC (DXRXC)GHI CHÚ
15 tạ1,8mx1,1mx1,1mKích thước lòng thùng xe
27 tạ2,1mx1m3x1m3Kích thước lòng thùng xe
31 T2,5mx1,4mx1,5mKích thước lòng thùng xe
41T253,2mx1,7mx1,8mKích thước lòng thùng xe
51T43,5mx1,7mx1,8mKích thước lòng thùng xe
62T3,2mx1,7mx1,8mKích thước lòng thùng xe
72T43,5mx1,7mx1,8mKích thước lòng thùng xe

Tùy từng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn lựa chọn loại xe phù hợp nhất giúp tiết kiệm chi phí tối đa, đảm bảo an toàn tốt nhất cho tài sản, hàng hóa của quý khách hàng.

Ngoài ra, chúng tôi cũng xin chân thành cảm ơn những khách hàng đã luôn ủng hộ, yêu mến Taxi tai Thanh Hung trong thời gian qua. Điều này đã tạo động lực để chúng tôi cố gắng hơn nữa nhằm mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ chất lượng hơn nữa, tiết kiệm chi phí tốt nhất, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của quý khách hàng.

Liên hệ dịch vụ cho thuê taxi tải theo tháng tại Hà Nội:

Nếu quý khách đang cần thuê taxi tải theo tháng hoặc hỗ trợ trong quá trình vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà, chuyển văn phòng, quý khách vui lòng liên hệ:

  • Người viết đánh giá

  • Rated 5 stars
  • 100%
  • Diệu Huyền
  • Reviewed by:
  • Published on:
  • Last modified: 05-12-2018