icon-load

Loading..

Cách sắp xếp đóng gói giày dép khi chuyển nhà mới

Cách sắp xếp đóng gói giày dép khi chuyển nhà mới

Công việc chuyển nhà chưa bao giờ là đơn giản đặc biệt là đối với những người không có nhiều kinh nghiệm trong việc chuyển nhà. Bên cạnh việc quan tâm làm sao để đóng gói các thiết bị, đồ dùng điện tử, nội thất… sao cho an toàn thì công việc đóng giày dép cũng quan trọng không kém. Bởi giày dép là vật dụng thiết yếu được sử dụng thường xuyên, hàng ngày nếu không đóng gói, vận chuyển cẩn thận sẽ làm hư hỏng không đáng có làm tổn thất về tài chính, thậm chí có những đôi giày quan trọng làm ảnh hưởng đến tâm lý của chủ đôi giày. Vậy làm sao để sắp xếp, đóng gói giày dép khi chuyển nhà mới một cách hiệu quả, đảm bảo an toàn ? Hãy cùng tham khảo bài viết phương pháp sắp xếp giày dép để vận chuyển đến nhà mới sao cho hợp lý, khoa học nhé. Bằng nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, cho thuê xe tải chuyển nhà Hà Nội.

Taxi Tải Thành Hưng hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp ích cho quý khách khi có nhu cầu chuyển nhà.

Cách sắp xếp, đóng gói giày dép khi chuyển nhà mới

Phân loại giày dép, thanh lý giày dép không dùng đến

Trước khi đóng gói giày dép, bạn hãy phân loại chúng theo từng nhóm khác nhau để giúp quá trình đóng gói diễn ra một cách hiệu quả hơn. Bạn có thể phân loại chúng theo từng nhóm như: Dép đi trong nhà, giày cao gót, giày thể thao…Ngoài ra, bạn cần làm sạch chúng, sấy khô trước khi đóng gói để đảm bảo chất lượng giày, dép được tốt nhất.

Đối với những giày dép không sử dụng nữa bạn hãy thanh lý chúng hoặc cho chúng đi để quá trình đóng gói, vận chuyển diễn ra được nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm công sức

Cách sắp xếp đóng gói giày dép khi chuyển nhà mới

Sắp xếp, đóng gói giày dép vào thùng carton hoặc bao bì

Sẽ thật tuyệt vời nếu bạn có giữ những chiếc hộp của những đôi giày, đôi dép khi mua về. Bởi những chiếc hộp này có kích cỡ phù hợp, tương thích với đôi giày của bạn giúp bảo vệ đôi giày được tốt nhất.

Nếu trong trường hợp không còn giữa lại những chiếc hộp của giày, dép thì bạn có thể sử dụng thùng carton để thay thế. Và sắp xếp, đóng gói chúng theo từng nhóm khác nhau. Trước khi bỏ giày vào thùng, bạn hãy nhét miếng đỡ giày bằng cuộn giấy than hoặc túi nilong vào lòng giày để giúp giữ dáng giày, không bị méo. Sau đó, sử dụng bao bì giấy để bọc chúng lại và xếp chúng ngay ngắn vào thùng carton. Lấy bút ghi một số thông tin cần thiết để giúp quá trình tìm đồ vật khi đến nhà mới được dễ dàng hơn

Khi sắp xếp giày lên xe, bạn tránh để các vật nặng đè lên bởi như vậy sẽ làm hư hỏng giày, làm chúng biến dạng. Ngoài ra, nếu chuyển vào ngày mưa thì bạn cần bọc gói cẩn thận tránh làm bị ướt giày khiến giày dép bị ẩm ướt, gây hư hỏng.

Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình đóng gói, vận chuyển đồ đạc chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Với dịch vụ này bạn sẽ không phải làm gì cả, mọi công việc đều được đội ngũ nhân viên công ty dich vu chuyen nha thực hiện mà vẫn đảm bảo quá trình chuyển nhà diễn ra nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm. Nếu cần hỗ trợ hoặc tư vấn về dịch vụ chuyển nhà, thuê xe tải chuyển nhà Hà Nội, hãy gọi điện cho chúng tôi thông qua Hotline: 096.775.99.22 để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

  • Người viết đánh giá

  • Rated 5 stars
  • 100%
  • Diệu Huyền
  • Reviewed by:
  • Published on:
  • Last modified: 21-12-2018