icon-load

Loading..

Cách đóng gói, vận chuyển tranh ảnh an toàn khi chuyển văn phòng

Cách đóng gói, vận chuyển tranh ảnh an toàn khi chuyển văn phòng

Chuyển văn phòng giờ đây không còn là xa lạ gì khi mà nhu cầu chuyển văn phòng đến địa điểm mới hợp phong thủy, vị trí thuận lợi hơn cho hoạt động sản xuất kinh doanh của cả công ty ngày một cao. Gần đây, khách hàng thường hỏi Thành Hưng, là làm sao để chuyển tranh ảnh đến văn phòng làm việc mới vẫn giữ được tính thẩm mỹ cũng như giá trị của nó mang lại. Hôm nay, Taxi Tải Thành Hưng sẽ chia sẻ cho quý khách cách đóng gói, vận chuyển tranh ảnh đúng cách tránh hư hỏng không đáng có khi chuyển văn phòng.

Làm thế nào để đóng gói, vận chuyển tranh ảnh khi chuyển văn phòng?

Trước tiên bạn cần chuẩn bị đầy đủ dụng cụ đóng gói như: giấy báo, nilong, giấy xốp, băng keo, thùng carton… để đảm bảo trong quá trình đóng gói không bị thiếu vật dụng ảnh hưởng đến chất lượng vận chuyển

Đối với tranh khổ lớn:

Vì tranh khổ lớn thường là nặng, có chất liệu bằng gỗ, được ốp kính bên ngoài vì thế bạn phải thật nhẹ nhàng lấy tranh xuống để tránh bị rơi vỡ, nứt kính. Đối với các bức tranh treo tường to để đảm bảo an toàn tốt nhất bạn hãy nhờ đến sự giúp đỡ của thợ tháo dỡ chuyên nghiệp để tháo chúng xuống một cách an toàn, đúng cách.

Bạn hãy bọc tranh cận thẩn tránh quá trình di chuyển bị nứt, vỡ bằng cách bọc 3 lớp chắc chắn theo thứ tự: Lớp nilong, lớp giấy báo và cuối cùng là lớp giấy xốp mỏng màu trắng. Lưu ý: Mỗi lớp cần sử dụng băng keo để dính chặt lại, giúp cố định từng lớp để giữ an toàn cho tranh.

Nếu chuyển văn phòng từ nơi cũ sang nơi mới ở cách xa nhau, để đảm bảo an toàn cho tranh suốt quá trình vận chuyển thì bạn nên bỏ chúng vào thùng carton sau khi đã bọc 3 lớp kĩ càng và dán thêm 1 lớp nilong ở bên ngoài thùng để đề phòng trong quá trình di chuyển gặp mưa gây hư hại cho tranh.

Đối với tranh ảnh khổ nhỏ:

Đối với tranh ảnh khổ nhỏ, bạn có thể áp dụng cách trên tuy nhiên đối với một số loại ảnh nhỏ như khung ảnh gia đình thì bạn có thể gấp gọn và bỏ vào thùng carton là có thể mang đến văn phòng làm việc mới một cách an toàn.

Để đảm bảo giá trị cũng như tính thẩm mỹ của bức tranh không bị ảnh hưởng trong quá trình chuyển văn phòng, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói uy tín, chuyên nghiệp. Bởi quá trình chuyen van phong sẽ được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp thực hiện cho bạn. Bạn chỉ giám sát công việc để giúp công việc được hiệu quả hơn, theo đúng ý muốn của mình. Công ty cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng sẽ thay bạn đóng gói, tháo dỡ, vận chuyển và sắp xếp đồ đạc tại nơi làm việc mới một cách hiệu quả giúp bạn an tâm hơn khi chuyển văn phòng. Nếu cần tư vấn hoặc hỗ trợ dich vu chuyen van phong tron goi, quý khách vui lòng liên hệ: 096.775.99.22 để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

  • Người viết đánh giá

  • Rated 5 stars
  • 100%
  • Diệu Huyền
  • Reviewed by:
  • Published on:
  • Last modified: 06-11-2018