icon-load

Loading..

Cách đóng gói đồ dùng nhà bếp hiệu quả trước khi chuyển nhà

Cách đóng gói đồ dùng nhà bếp hiệu quả trước khi chuyển nhà

Bạn đang có ý định chuyển nhà? Tuy nhiên bạn lo lắng không biết đóng gói đồ dùng vật dụng của gia đình đặc biệt là đồ dùng nhà bếp làm sao cho hiệu quả. Bởi đồ dùng nhà bếp không nhà những đồ vật đơn giản như xoong, nồi, chảo, thớt… mà còn những đồ vật dễ vỡ, sắt nhọn nếu không đóng gói cận thẩn sẽ dễ xảy ra tình trạng đổ vỡ, hỏng hóc.

Đối với những gia đình nếu chuyển nhà lần đầu chưa có nhiều kinh nghiệm thì việc chuyển nhà sẽ gặp nhiều khó khăn, mất nhiều thời gian, công sức cũng như tiền bạc của gia đình. Để hỗ trợ quý khách trong công việc chuyển nhà, hôm nay Taxi Tải Thành Hưng chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà, cho thuê xe tải chuyển đồ uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội sẽ chia sẻ cho quý khách mẹo đóng gói đồ dùng nhà bếp hiệu quả trước khi chuyển nhà.

Cách đóng gói đồ dùng nhà bếp hiệu quả trước khi chuyển nhà

Chuẩn bị đồ dùng trước khi đóng gói

Để đóng gói, vận chuyển đồ đạc một cách hiệu quả, an toàn bạn nên chuẩn bị thùng xốp, băng keo, bìa catton… để đóng gói đồ dùng trong căn bếp.

Phân loại, thanh lý đồ dùng không cần thiết

Trước khi bắt đầu đóng gói, vận chuyển đồ đạc nhà bếp bạn hãy phân loại đồ đạc theo kích cỡ, khối lượng cũng như năng lực chống chịu áp lức của từng món đồ vật. Những đồ vật nào không cần thiết hoặc không sử dụng đến nữa bạn hãy thanh lý chúng để giảm bớt khối lượng đồ đạc phải mang đi. Đừng mang hết tất cả chúng đi bởi như vậy chỉ khiến bạn mất nhiều thời gian, công sức.

đóng gói đồ dùng nhà bếp hiệu quả trước khi chuyển nhà

Đóng gói các vật dụng không thường xuyên sử dụng trước

Để giảm bớt công việc đến ngày chuyển nhà bạn nên đóng gói các vật dụng nhà bếp không thường xuyên sử dụng trước. Những đồ vật mà bạn có thể sẽ không sử dụng từ ngày đóng gói đến ngày chuyển nhà như:

 • Những bộ chén đĩa, bộ ấm trà trang trí
 • Bộ bát, đĩa chưa sử dụng
 • Những thiết bị nhà bếp gia đình không thường xuyên sử dụng

Để riêng một số đồ dùng thiết yếu

Ngoài việc đóng gói những vật dụng không cần thiết trước thì bạn nên chuẩn bị một số vật dụng thiết yếu cho gia đình sử dụng vào những ngày cuối ở nhà cũ và những ngày đầu tiên ở căn hộ mới. Bởi khi đến nhà mới chưa có nhiều thời gian dọn dẹp thì bạn có thể nhanh chóng lấy những vật dụng nhà bếp cần thiết để phục vụ quá trình nấu nướng của gia đình. Một số vật dụng thiết yếu như:

 • Chén, đĩa, muỗng cho các thành viên
 • Xoong, nồi, chảo
 • Bộ dao kéo
 • Khăn lau và nước rửa bát

Công việc chuyển nhà sẽ trở nên đơn giản hơn nếu bạn biết cách sắp xếp công việc sao cho hiệu quả. Hy vọng rằng với bài viết này sẽ giúp ích cho bạn trong công việc đóng gói vật dụng nhà bếp sao cho hiệu quả, tiết kiệm thời gian, công sức. Nếu quý khách cảm thấy công việc chuyển nhà thật mệt mỏi, khó khăn hãy để dịch vụ chuyển nhà trọn gói hoặc thuê xe tải chuyển đồ giúp bạn san sẻ những khó khăn. Giúp quá trình chuyển nhà diễn ra nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm. Để được hỗ trợ cũng như tư vấn một cách tận tình quý khách vui lòng liên hệ: 096.775.99.22. Taxi Tai Thanh Hung một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ taxi tải giá rẻ Hà Nội, cho thuê xe tải chở hàng Hà Nội, dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói, cho thuê xe 7 chỗ Hà Nội, sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng với trang thiết bị hiện đại, chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách những dịch vụ chất lượng nhất, chuyên nghiệp nhất trong khi chi phí vô cùng hợp lý, hỗ trợ tối đa nhu cầu của quý khách hàng.

 • Người viết đánh giá

 • Rated 5 stars
 • 100%
 • Diệu Huyền
 • Reviewed by:
 • Published on:
 • Last modified: 26-10-2018