icon-load

Loading..

7 mẹo thuê xe tải chuyển nhà Hà Nội mà các hộ gia đình cần lưu ý

7 mẹo thuê xe tải chuyển nhà Hà Nội mà các hộ gia đình cần lưu ý

Các gia đình cần lưu ý gì khi thuê xe tải chuyển nhà tại Hà Nội

Bạn đang có nhu cầu chuyển nhà tại Hà Nội? Bạn mong muốn tìm kiếm một đơn vị cho thuê xe tải chuyển nhà giá rẻ tại Hà Nội? Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có hàng trăm đơn vị cho thue xe tai cho hang với nhiều mức giá cũng như chất lượng dịch vụ khác nhau. Điều này khiến bạn lo lắng, trăn trở không biết nên lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội thành Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp giúp quá trình vận chuyển hàng hóa diễn ra nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm. Taxi Tải Thành Hưng tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cho thuê xe tải chở đồ Hà Nội, chúng tôi sẽ chia sẻ bạn một số mẹo cần thiết khi thue xe tai chuyen nha Ha Noi mà bạn cần biết nhằm giúp quá trình chuyển nhà diễn ra hiệu quả hơn.

7 mẹo thuê xe tải chuyển nhà tại Hà Nội mà các hộ gia đình cần lưu ý:

Tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ taxi tải chở hàng gần nhà

Khi bạn có nhu cầu chuyển đồ, nhiều đơn vị phải điều xe từ nơi xa đến để bốc dỡ đồ dùng từ đó chi phí sẽ tăng cao bởi đơn vị vận chuyển tính phí bao gồm 2 lượt xe chạy. Ngoài ra, nếu lựa chọn đơn vị ở xa, trong quá trình điều xe đến nếu trong giờ cao điểm sẽ khá là tắc đường làm mất khá nhiều thời gian di chuyển. Chính vì thế, tốt nhất bạn nên thuê xe chở hàng Hà Nội gần nơi bạn sống để giúp bạn tiết kiệm chi phí, thời gian một cách hiệu quả

Tham khảo, so sánh giá ở một vài đơn vị vận chuyển

Bạn nên liên hệ vài ba đơn vị nhận chở hàng Hà Nội để tham khảo và so sánh giá thuê xe tải chở hàng để lựa chọn mức giá cả phù hợp nhất. Ngoài ra, việc gọi điện tham khảo giá bạn có thể đánh giá sơ bộ phong cách làm việc của công ty thông qua đội ngũ chăm sóc khách hàng.

Tuy nhiên, bạn cũng đừng nên bị mê hoặc với giá cước thuê xe tải giá rẻ. Bởi khi lựa chọn một đơn vị kém chất lượng, giá rẻ sẽ chỉ mang đến những phiền phức, mệt mỏi của bạn mà thôi. Bởi phong cách phục vụ kém, chất lượng không đảm bảo, chậm tiến độ…Do đó, bạn nên sáng suốt để có được sự lựa chọn chính xác.

7 mẹo thuê xe tải chuyển nhà Hà Nội mà các hộ gia đình cần lưu ý

Báo công ty chính xác địa điểm bốc dỡ đồ đạc

Bạn nên báo chính xác địa chỉ bốc dỡ đồ đạc cho công ty vận chuyển để họ có phương án phù hợp nhất. Giúp quá trình vận chuyển hàng hóa hiệu quả hơn diễn ra nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm nhất.

Lựa chọn trọng tải xe phù hợp

Bạn nên ước lượng trọng lượng đồ đạc cần chuyển để đưa ra trọng tải xe phù hợp nhất nhằm giúp tiết kiệm chi phí, quá trình vận chuyển diễn ra hiệu quả hơn. Nếu không thể ước lượng đưa ra trọng tải phù hợp được bạn nên gọi điện nhờ sự tư vấn của công ty cho thue xe tai cho hang. Họ sẽ giúp bạn đưa ra giải pháp phù hợp giúp tiết kiệm chi phí hiệu quả.

Lựa chọn công ty cho thuê xe tải chuyển đồ Hà Nội chuyên nghiệp

Việc lựa chọn công ty cho thue xe tai chuyen do Ha Noi uy tín, chuyên nghiệp sẽ giúp quá trình vận chuyển hàng hóa diễn ra nhanh chóng, an toàn hơn. Chính sự chuyên nghiệp của công ty cũng là cách giúp bạn tiết kiệm chi phí vận chuyển một cách tốt nhất. Ngoài ra, với một đơn vị chuyên nghiệp họ sẽ có chế độ hậu mãi và hỗ trợ tốt nhất cho quý khách hàng.

Tìm hiểu chất lượng xe, ký kết hợp đồng rõ ràng

Công việc quan trọng mà bạn cần tìm hiểu đó chính là chất lượng xe taxi tải có đảm bảo hay không. Nếu một chiếc xe tải quá cũ, chất lượng kém sẽ dễ bị hỏng hóc trên đường, gây tốn xăng làm ảnh hưởng để quá trình vận chuyển đồ đạc.

Ngoài ra, việc ký hợp đồng đầy đủ sẽ đảm bảo quyền lợi của 2 bên. Trong trường hợp có vấn đề về tài sản trong quá trình vận chuyển thì bạn có thể dựa trên hợp đồng để truy cứu trách nhiệm. Tránh trường hợp không thể truy cứu trách nhiệm khiến bạn phải chịu thiệt hại và hư hỏng về tài sản do đơn vị vận chuyển gây nên.

Chuẩn bị lực lượng bốc dỡ hàng

Để quá trình vận chuyển hàng hóa diễn ra nhanh chóng, giảm chi phí phải trả do neo xe quá lâu thì bạn nên bố trí sẵn người bốc dỡ ở địa điểm giao nhận hàng. Trường hợp bạn không có đủ sức khỏe cũng như không đủ người bốc dỡ bạn có thể sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói giúp quá trình vận chuyển diễn ra nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm hơn.

Với những kinh nghiệm trên hy vọng rằng bạn sẽ tìm kiếm được dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng phù hợp giúp tiết kiệm chi phí một cách hiệu quả. Nếu bạn cần tư vấn thêm về dịch vụ thuê xe tải chở hàng cũng như giá thuê xe tải chờ hàng vui lòng liên hệ với Taxi tai Thanh Hung qua hotline: 096.775.99.22 để được hỗ trợ và tư vấn một cách cụ thể nhất.

 

  • Người viết đánh giá

  • Rated 5 stars
  • 100%
  • Diệu Huyền
  • Reviewed by:
  • Published on:
  • Last modified: 16-09-2018