icon-load

Loading..

4 lưu ý trước khi thuê xe taxi tải chở hàng

4 lưu ý trước khi thuê xe taxi tải chở hàng

4 Lưu ý trước khi thuê xe tải chở hàng

Kinh tế ngày càng phát triển, nhu cầu trao đổi, vận chuyển hàng hóa ngày một cao. Dịch vụ thuê xe tải chở hàng trở thành một trong những nhu cầu thiết yếu hiện nay. Có nhiều khách hàng thường gửi câu hỏi về Thành Hưng làm sao quá trình vận chuyển hàng hóa diễn ra được nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm. Hôm nay, Thành Hưng sẽ chia sẻ cho quý khách một số lưu ý trước khi thuê xe tải chở hàng nhằm giúp quá trình vận chuyển hàng hóa diễn ra theo ý muốn.

Những kinh nghiệm trước khi thuê xe taxi tải chở hàng

 • Xác định nhu cầu:

Công việc đầu tiên bạn không thể bỏ qua là xác định nhu cầu của bản thân. Điều cần làm đầu tiên là bạn cần xác định số lượng hàng hóa cần vận chuyển nhiều hay ít nhằm giúp quý khách lựa chọn loại xe có khối lượng phù hợp nhất. Nếu quý khách không thể tự mình xác định được số lượng hàng hóa cần vận chuyển bạn có thể gọi điện cho các đơn vị vận chuyển để nhờ tư vấn. Việc xác định loại hàng hóa cần chuyển cũng là cách để xác định số lượng nhân viên phù hợp đóng gói và bốc xếp hàng hóa chuyên nghiệp để tiết kiệm chi phí. Ngoài ra, bạn cần phải xác định địa chỉ giao nhận hàng để lên kế hoạch vận chuyển phù hợp.

 • So sánh giá cả cho thuê xe tải chở hàng

Chúng tôi khuyên bạn nên gọi điện tham khảo bảng giá dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng ít nhất 2-3 công ty cung cấp dịch vụ. Việc so sánh giá này bạn có thể lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ có mức giá phù hợp nhất. Ngoài ra, đây cũng là cách để bạn có thể đánh giá sơ bộ về sự uy tín, chuyên nghiệp của công ty thông qua phong cách phục vụ của đội ngũ chăm sóc khách hàng.

 • Tìm hiểu về công ty cho thuê xe taxi tải chở hàng

Với một công ty hoạt động lâu năm, uy tín, chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn công ty đó sẽ thông thuộc các tuyến đường giúp cho quá trình vận chuyển hàng hóa diễn ra nhanh chóng và tiết kiệm

 • Thỏa thuận hợp đồng rõ ràng

Để tránh phát sinh thêm một số khoản chi phí phát sinh không mong muốn trong quá trình vận chuyển, quý khách nên ký kết hợp đồng, thỏa thuận một cách rõ ràng các khoản chi phí nhằm tránh phát sinh chi phí không mong muốn. Ngoài ra để không mất thêm chi phí dịch vụ vì neo xe các bạn nên chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ cũng như thỏa thuận trước quãng đường đi với đơn vị vận chuyển về trường hợp neo xe.

Liên hệ cần thuê xe tải chở hàng uy tín

Với những điều cần lưu ý trước khi thuê xe tải chở hàng mà chúng tôi vừa chia sẻ thì hi vọng rằng sẽ giúp ích cho quý khách trong việc thuê xe tải. Nếu bạn chưa lựa chọn được công ty cho thuê xe tải chở hàng uy tín, chuyên nghiệp, quý khách hãy liên hệ với Thành Hưng chúng tôi. Với đội ngũ xe tải chất lượng cùng với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vận tải, Chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho quý khách những dịch vụ vận tải chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Vui lòng liên hệ qua Hotline: 096.775.99.22 để được hỗ trợ và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

 • Người viết đánh giá

 • Rated 5 stars
 • 100%
 • Diệu Huyền
 • Reviewed by:
 • Published on:
 • Last modified: 18-08-2019